Garo-Yami Wo Terasu Mono(Kỵ Sỹ Ma Giới)

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: EasyFansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Garo-Yami Wo Terasu Mono (Kỵ Sỹ Ma Giới)/VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim được kéo dài 24 tập và được phát hành chính thức vào đầu tháng 4 năm 2013 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bởi nội dung cũng như những giá trị nhân văn mà bộ phim mang lại và theo đánh giá chung thì đây có lẽ là bộ anime thuộc thể loại Tokusatsu hay nhất vào thời điểm hiện tại. Câu truyện lấy bối cảnh tại thành phố Vol City ở tương lai, nơi mà con người sống chung với những ngọn núi lửa hung tơn. Một ngày tình cờ, một nhân vật mang tên Dougai Ryuuga được cử đến Vol City với mục đích để tìm kiếm và tiêu diệt những linh hồn của ác quỷ và kẻ cầm đầu là Horrors Madou. Những thành viên của tổ chức này luôn có những hành vi gây rối và phá hoại con người khiến cho cuộc sống của con người đối diện với những cảnh chết chóc.

 

Ryuuga với biệt danh là Kị sĩ hoàng kim với bộ áo giáp ánh kim rực rỡ trên người đã đứng ra đại diện cho công lý. Và không hiểu vì lý do gì bộ áo giáp của cậu lại chuyển sang màu đen một cách kỳ lạ. Để hiểu thực hư câu truyện ra sao và cuộc hành trình đầy gian khổ cùng với những khó khăn của Ryuuga để bảo vệ sự an nguy của con người như thế nào thì xin mời các bạn cùng đón xem các tập để hiểu rõ hơn.

 

 

 

 

Cả hai Garo và Bahamut Genesis hiện là chương trình chưa hoàn thành tại thời điểm viết bài này và được phát sóng trong mùa giải này, họ đều rất giống nhau. Lý do họ là tương tự có thể đến từ một thực tế rằng họ đều được hoạt hình của MAPPA, họ cũng đều diễn ra trong Kỵ Sỹ Ma Giới một khoảng thời gian tương tự. Một khoảng thời gian mà các vũ khí thông thườngnhất là nỏ và thanh kiếm, cả hai cũng có một chút của một bên hư cấu để cho họ khi họnhiều hơn liên quan đến thần thoại trên thực tế hơn.