Gekijouban Mahou Shoujo Madoka Magica

Thể loại: Phép Thuật, Seinen, Shoujo

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: 3 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Gekijouban Mahou Shoujo Madoka Magica /VietSub (3 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những cô gái huyền diệu thực sự cứu thoát khỏi tuyệt vọng? Bây giờ, cả lớn “Luật của chu kỳ” dẫn các cô gái huyền diệu cho số phận mới của họ. Madoka Kaname, một cô gái đã từng dẫn đầu một cuộc sống bình thường, hy sinh sự tồn tại của mình thiết lập cho mỗi cô gái phép thuật miễn phí từ số phận tàn nhẫn của mình. Homura Akemi, một cô gái phép thuật, người đã không thể giữ lời hứa của mình với Madoka, tiếp tục chiến đấu trong thế giới mà Madoka bỏ cô lại phía sau. “Tôi mơ ước trong ngày khi tôi cuối cùng đã có thể nhìn thấy nụ cười thân yêu của bạn một lần nữa.” Madoka Kaname đã thay đổi thế giới.

 

Trong thế giới mới này, là những gì các cô gái huyền diệu nhìn thấy một thế giới của niềm hy vọng … hay tuyệt vọng?10 Câu chuyện này là có nghĩa là để lại một kết thúc không đạt yêu cầu. Các motif là khá rõ ràng:. Kinh Thánh và nguồn gốc của Thiên Chúa và Lucifer Nào, thế giới của chúng tôi đã không đi đến một kết thúc, có nó? Một câu chuyện dựa trên thế giới của chúng tôi, một chu kỳ không bao giờ kết thúc của hậu không đạt yêu cầu không thể được thỏa đáng của chính nó, trừ khi bởi sự lừa dối và / hoặc tưởng tượng. Urobuchi, tác giả của Fate / Zero và Madoka trong số rất nhiều người khác, nổi tiếng với một cốt truyện liền mạch.

 

 

 

 

Tôi không thể nói rằng bộ phim này đã mang lại sự nổi tiếng của mình, bởi vì tất cả những câu chuyện của ông đã có các họa tiết đen. Thật vậy, bộ phim này đã để lại một kết thúc không đạt yêu cầu, nhưng điều này là một kiệt tác, tạo ra một sự chuyển tiếp tuyệt vời giữa theogenesis và diablogenesis. Làm thế nào tôi có thể dám nói rằng kết thúc không thỏa mãn nghiền nát kiệt tác này? Nghệ thuật: 10 Hãy tưởng tượng Madoka được reanimated với Monogatari: hoạt hình thứ hai mùa của công nghệ. Bây giờ thêm ác ý đó. Bây giờ thêm một xoắn âm mưu đó. Điều đó thậm chí không bắt đầu như thế nào tuyệt vời bộ phim Gekijouban Mahou Shoujo Madoka Magica được đêm đến khán giả.