Get Backers

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Morikubo, Showtaro,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: 50 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Get Backers /VietSub (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về hai anh chàng Ban Mido và Ginji Amano được biết đến như là người ủng họ đánh căp đi những vật của người khác với chỉ số là 100 % thành công trong việc tạo ra các vụ án giải. Dù bị mất hoặc bị đánh cắp những khả năng bí ẩn còn gọi là siêu năng lực, nhưnghọ chắc chắn có thể làm cho nó trở lại. Mặc dù khả năng mạnh mẽ của họ và hành vi nhiệt tình, Ban và Ginji đang ở giai đoạn cuối đã phá vỡ không có vấn đề gì, chỉ cần Bởi vì họ làm whos ít người mong muốn để thuê họ. Kết quả là, các cặp trong số họ có xu hướng để làm những công việc nguy hiểm, dẫn đến không mong muốn thường lại cuộc gặp gỡ với những người bạn cũ (và nguy hiểm ) của họ.

Phim Get Backers

Phim Get Backers

Phim Get Backers

Phim Get Backers

cốt truyện rất tốt cho khởi đầu và nó mở rộng hơn khi bạn xem. Có một số lượng hợp lý các chất độn trong anime nhưng tất cả thú vị. Tuy nhiên câu chuyện chính là một trong những tốt nhất mà tôi từng thấy. Điều duy nhất là nó dừng lại nửa chừng câu chuyện. Anime kết thúc trong khi manga nào là baised tắt nó đi về tiếp tục. Cuối cùng bạn đang nghĩ ” Vâng, tôi sẽ chỉ whatch tập tiếp theo “, sau đó bạn Nhận ra “, điều mà anh quan sát mọi @! ? ! ? ! Nhưng nó chỉ NHẬN TỐT ! ” Đó là lý do tại sao tôi đã đưa nó đến 8. Tôi sẽ cho nó một 10 nếu nó đã không kết thúc như thế.

Phim Get Backers

Phim Get Backers

Phim Get Backers

Phim Get Backers

Animation: Khá tốt, nó là nhận được một hình ảnh động lớn hơn, do đó bạn sẽ thấy độ tuổi của mình, nhưng đó có nên không thành vấn đề.
Âm thanh: không có gì khá tốt đặc biệt.
Nhân vật : nhân vật vĩ đại Họ có câu chuyện của lớn cho họ và họ có cá tính để làm theo. Rất buồn cười ở lần.
Hưởng thụ: Tôi yêu bộ anime này nhưng nó đã kết thúc quá nhanh :(
Tổng quan : loạt rất tốt, nếu bạn thích hành động và hài hước và một câu chuyện hay kiểm tra xem nó ra.

Khi lần đầu tiên tôi xem nó, các nhân vật đã có một số quyền hạn thực sự bí ẩn và tôi yêu những cảnh chiến đấu. Âm nhạc thật tuyệt vời và phù hợp với tâm trạng thực sự tốt. Tôi thấy phiên bản dub Animax và tiếng nói đã được thực hiện rất tốt.

Vấn đề là, nếu bạn xem phim hiện nay, các hình ảnh động là dòng xe thể thao. Những cảnh chiến đấu chủ yếu bao gồm những cảnh tĩnh với ít về hình ảnh động. Các nhân vật đi vào hình thức cách chibi quá thường xuyên và quá trình chuyển đổi từ một cảnh nghiêm trọng cho một buồn cười là đôi khi chói tai. Cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ của bản lồng tiếng Nhật. Những ký tự lạ tôi đã thổ lộ về trong đoạn đầu tiên? Vâng hoạt hình tốt hơn đã đi ra từ đó.

Âm nhạc vẫn giữ vững mạnh và do đó, sự hài hước. Ân sủng cứu là câu chuyện. Vấn đề là, chúng ta có một tấn tào lao của chất độn giữa nhiệm vụ câu chuyện chính thực tế. Chúng tôi có khoảng 5 nhiệm vụ câu chuyện chính và phần còn lại đều là phụ. Một số trong các tập phim phụ là thực sự hài hước và nhấn tại chỗ, nhưng hầu hết là bỏ lỡ.

Và đây là phần tồi tệ nhất. Câu chuyện là không đầy đủ. Các hồ quang cuối cùng kết thúc vào một cliffhanger và đáng buồn là chúng ta sẽ không bao giờ thấy điều này.

Tôi nghĩ rằng một dấu hiệu của một phim hoạt hình tốt là phải đứng trước thử thách của thời gian. Getbackers là một anime tốt trở lại trong ngày. Nó ảm đạm theo tiêu chuẩn ngày nay. Âm nhạc vẫn còn tốt. Câu chuyện trong khi tốt, đã được thực hiện tốt hơn trong GITS hoặc Serial Experiments Lain. Tôi cho nó một 7/10 với 2 toàn bộ điểm cho nỗi nhớ. Điểm số thực sự là gần gũi hơn với một 5/10. hiện ít hơn