Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Thể loại: Mecha, Psychological

Diễn Viên: Kenichirou Matsuda, Maaya Sakamoto,

Đạo diễn: Kazuchika Kise

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 5 Engsub

Trạng thái: Tập 1,3,4,5

Năm phát hành: 2015


Phim Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture /VietSub (10 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Trong năm 2027, một năm sau khi kết thúc chiến tranh thế giới phi hạt nhân thứ tư. Một quả bom phát nổ ở Newport City, chính vụ này đã chẳng may tiêu diệt trọn ổ của một trung tâm mô giới vũ khí lớn những người có thể có liên kết với các tổ chức bí ẩn 501. Nhân viên Daisuke Aramaki Công an, Motoko Kusanagi cam kết điều tra cáctrường hợp, cô sẽ có với cô về vụ Batou người tin rằng cô ấy là một tên tội phạm, Togusa, thám tử tỉnh niihama, điều tra một loạt các vụ giết gái điếm, mà ông nói là có liên quan đến vụ việc, và Trung tá Kurtz của Tổ chức 501 mà cũng muốn giữ một mắt trên Kusanagi.

Theo thông tin mới nhất từ website chính thức của Ghost in the Shell AAA dậy: anime truyền hình Kiến trúc thay thế công bố hôm thứ Sáu rằng Maaya Sakamoto (The Heroic Legend of Arslan, Code Geass: Akito các Exiled) sẽ thực hiện hàng loạt ‘mở bài hát chủ đề. Composer Cornelius (Appleseed: Ex Machina) sẽ soạn và sắp xếp các bài hát “Anata wo Tamotsu Mono” (The Thing để duy trì You). Yura Yura Teikoku thành viên ban nhạc rock Shintaro Sakamoto sẽ cung cấp lời bài hát. Maaya Sakamoto cũng được reprising vai trò hàng đầu của mình như là Motoko Kusanagi trong anime. Cornelius nhạc cho Đức gốc trong Shell dậy series anime video và được cung cấp nhạc cho Ghost in the Shell: New Movie, một bộ phim liên quan dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè này.

Phim Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Phim Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture

Shintaro Sakamoto cung cấp lời bài hát cho Ghost in the Shell dậy đầu tiên hai kết thúc bài hát chủ đề phim hoạt hình của Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture  công chiếu trên truyền hình Kiến trúc thay thế đã được công bố hồi đầu tháng này, và nó sẽ được công chiếu vào ngày 5. Các chương trình phát sóng sẽ biên dịch lại bốn tập hiện có của Ghost in the Shell dậy và bao gồm hai tập phim mới. Ghost in the Shell dậy ban đầu là một loạt phim hoạt hình Ghost in the Shell: Arise gồm bốn phần, chỉ đạo bởi Kazuchika Kise tại Production IG và được viết bởi Tow Ubukata, mà chiếu tại Nhật Bản từ tháng 7 năm 2013 đến tháng chín năm 2014. Đức Masamune Shirow trong các manga Shell lấy cảm hứng từ các phim hoạt hình video. Funimation phát hành loạt ‘hai tập phim đầu tiên ở Bắc Mỹ trong một đĩa Blu-ray Disc / DVD Combo tháng 12 năm ngoái.