Gia Đình Simpson

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: The Simpsons Việt Nam,

Đạo diễn: David Silverman

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1990


Phim Gia Đình Simpson /VietSub (Trọn Bộ) Full tiếng việt HD. Nội dung bộ phim sau cốt truyện của loạt phim hoạt hình The Simpsons , tập trung vào các gia đình Simpson của Homer Simpson ( Dan Castellaneta ), vợ ông Marge ( Julie Kavner ), và trẻ em Bart ( Nancy Cartwright ), Lisa ( Yeardley Smith ) và Maggie , và thị trấn Springfield.Trong khi biểu diễn trên hồ Springfield , ban nhạc rock Green Day đã bị giết khi ô nhiễm của hồ tan xà lan của họ, sau một cuộc nổi dậy của khán giả sau khi thủ lĩnh nhóm Billie Joe Armstrong đề xuất một cuộc thảo luận về môi trường. Tại lễ tưởng niệm, Grampa Simpson (Castellaneta) thấy trước sự tàn phá của thị trấn, nhưng chỉ Marge mất này một cách nghiêm túc. Sau ngày hôm đó, Homer dám con trai ông Bart để skate khỏa thân cho các Krusty Burger nhà hàng và Bart bị bắt giữ bởi Trưởng Wiggum ( Hank Azaria ), sao ông coi hàng xóm của họ Ned Flanders ( Harry Shearer ) như một người cha tốt hơn sau khi Homer đổ lỗi cho anh các sự cố. Lisa và bạn bè của cô mới Ailen Colin ( Tress MacNeille ) thuyết phục thị trấn để làm sạch hồ.

 

Trong khi đó, Homer thông qua một con lợn từ Krusty Burger và tên nó là ” Spider Pig “(sau” Harry Plopper “, và chỉ đơn giản là” Plopper “), và lưu trữ của lợn phân (và một số của riêng mình) trong một silo , cho đến khi Marge nói với anh để vứt bỏ một cách an toàn các chất thải. Homer có ý định làm silo của mình để các nhà máy xử lý chất thải, nhưng sau khi Lenny (Shearer) gọi để nói với anh rằng Lard Lad Donuts đã được đóng cửa và là cho đi bánh rán miễn phí, Homer, nhiều đến sự thiếu kiên nhẫn của mình, bãi silo thẳng vào hồ, gây ô nhiễm môi nó một lần nữa.

 

 

Phim Gia Đình Simpson

Phim Gia Đình Simpson

 

Lát sau, một con sóc nhảy xuống hồ và trở nên đột biến nghiêm trọng; Flanders và Bart (người trái phiếu sau khi Homer làm nhục Bart) phát hiện sinh vật trước khi EPA nắm bắt nó. Russ Cargill ( Albert Brooks ), người đứng đầu của EPA, trình bày năm tùy chọn “không thể tưởng tượng” để Tổng thống Mỹ Arnold Schwarzenegger (Harry Shearer) để giữ ô nhiễm thị trấn của chứa; Schwarzenegger “ngẫu nhiên” chọn bao quanh Springfield trong một vòm kính lớn. Khi cảnh sát khám phá silo của Homer trong hồ, và trách nhiệm của mình đối với niêm phong Springfield trong mái vòm, một đám đông giận dữ tiến vào gia đình của Simpsons để giết chúng, nhưng gia đình thoát khỏi thị trấn thông qua một hố , phá hủy nhà của họ ngay sau đó. Khi EPA tìm kiếm cho các tù vượt ngục, Homer có kế hoạch chạy trốn tới Alaska.

Nguồn: wikipedia.org/wiki/The_Simpsons_Movie