Giấc Mơ Hoạ Sĩ Truyện Tranh Bakuman

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Abe, Atsushi,

Đạo diễn: Takeshi Obata

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 201


Phim Giấc Mơ Hoạ Sĩ Truyện Tranh -Bakuman (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Moritaka Mashiro và Takagi Akito được khá nhiều sự ăn ý của nhau. Mashiro là một học sinh lớp 9 trung bình nhưng lại có những khả năng của một nghệ sĩ tài năng, và Takagi, một học sinh lớp 9 xét về bề ngoài thì có thể thấy khá hoàn thiện, anh củng chính là một trong số những nhà văn đầy tham vọng. Sau khi thuyết phục tuyệt vời, Takagi thuyết phục Mashiro với ông trong việc trở thành vĩ đại nhất Nhật Bản mangakas đã bao giờ nhìn thấy. Takagi, với món quà của ông về văn bản, hy vọng sẽ trở thành một mangaka thành công, và Mashiro, với món quà của ông về nghệ thuật, hy vọng sẽ kết hôn với cô gái của những giấc mơ của mình, Azuki Miho.Đối với tôi, câu chuyện không có bất cứ điều gì nổi bật .. nếu bất cứ điều gì nó là khá đơn giản với một nhịp độ chậm bắt đầu mà từ 19 hóa ra thực sự nhanh chóng và bắt đầu để được ngạc nhiên thú vị, nhưng để đạt được điều đó bạn cần phải nhận được trough Ughh và zzz thứ nếu bạn biết những gì tôi có nghĩa là .

 

Tuy nhiên điều này là một quyết định bởi những người có giấc mơ trở thành một nghệ sĩ sáng tạo vì đây là một shounen và nó bình thường mà nó sẽ có một khởi đầu thực sự yếu kém .. trong khi tôi mất 4 tháng để xem 19 eps đầu tiên tôi mất 1 và một nửa tuần để xem eps 19-25 mùa thứ 2 và 4 eps đầu tiên của mùa giải thứ 3 .. điên isnt nó? .. Tôi cũng đã được loại mong đợi một cái gì đó như thế này .. Các hướng là tốt .. bộ phim truyền hình và những khoảnh khắc hài hước thực sự cân bằng trong cuốn truyện tranh Bakuman mà tôi đã ngạc nhiên bởi sự thực hiện hoàn hảo và nó đã làm cho nó một trong những bộ phận của nó tốt nhất của chương trình.

 

 

Giấc Mơ Hoạ Sĩ Truyện Tranh -Bakuman

 

 

Các nghệ thuật cho chương trình này là rất đơn giản, so sánh với Danshin Kokousei không Nichijō hoặc Gintama, các hình ảnh động (nhân vật di chuyển) được thực hiện tốt và những biểu hiện rất buồn cười .. những âm thanh particulary tốt với rất phù soundtrack Mà đưa những cảnh để đời , các tuyển arent bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng một trong những hậu là đặc biệt tốt, ending 2 bởi Takahashi yuu tôi có nó trong Mp3 của tôi sư tầm được về anh chàng đa tài như Bakuman trong anime hay này.