Gi(a)rlish Number

Thể loại: Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Gi(a)rlish Number (trọn bộ tập cuối) full hd tiếng việt Blu-ray là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản vô cùng thú vị và hấp dẫn sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mới này sẽ đưa quý khán giả đến với những câu chuyện đời thường nhưng ẩn chứa bên trong đó những bài học giá trị,những thước phim ẩn chứa nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn không làm quý khán giả thất vọng.

Gi(a)rlish Number

Gi(a)rlish Number

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô gái trẻ là một sinh viên đại học.Ai cũng có cho mình một ước mơ to lớn trong cuộc đời và không phải ai cũng có thể chạm đến được ước mơ ấy, chính cô gái trẻ này cũng có cho mình một khao khát trở thành một diễn viên lồng tiếng, một ước mơ chân chính và trong sáng, thế nhưng mọi chuyện có trở nên dễ dàng.

Gi(a)rlish Number

Gi(a)rlish Number

Con đường chạm đến ước mơ đầy gian nan và vất vả, cách mà mỗi người thể hiện, cách chúng ta vận hành mọi thứ sẽ có một kết quả đúng ý.Những khó khăn và cả vấp ngã có khiến cho cô biết đường đứng dậy và đi tiếp hay sẽ thôi và từ bỏ khao khát của cả cuộc đời mình?Cô gái trẻ sẽ làm gì để tuổi thanh xuân và con đường đi lên ước mơ của mình là không hoài phí.

Gi(a)rlish Number

Gi(a)rlish Number

Với một kịch bản được tạo dựng đầy ý nghĩa, những bài học về sự thành công, về những khó khăn để chinh phục thành công ấy sẽ là hành trang cho mỗi chúng ta trong cuộc đời dài và rộng ở phía sau? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết về cuộc đời của cô gái trẻ và rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm giá trị nhé.