Gin no Guardian

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 12

Năm phát hành: 2017


Phim Gin no Guardian Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Lu Shuiyin (Riku Suigin bằng tiếng Nhật) là một bậc thầy về chơi game, một kỹ năng chỉ được biết đến với bạn cùng lớp là Lu Lian (Riku Lin bằng tiếng Nhật). Một ngày nọ, Shuiyin nhận được một thiết bị từ Lữ Lian cho một ngôi mộ phát hiện trò chơi trực tuyến. Trong khi Shuiyin vui mừng nhận được thiết bị, Lian đột nhiên bị bắt cóc. Shuiyin chạm vào thiết bị bị bỏ lại phía sau, kéo anh ta vào trong game và bắt anh ta ở đó. Thế giới tưởng tượng bên trong thiết bị là gì? Shuiyin sẽ tìm thấy ở đó ở đâu?

Đó là một thế giới mà hai nhóm người chiến đấu chống lại sức mạnh của các vị thần, bắt nguồn từ ngôi mộ của nữ thần Pangu (Bango bằng tiếng Nhật). Hai nhóm này là những tên cướp mộ và những người bảo vệ lăng mộ. Thiết bị Shuiyin nhận được từ Lian được gọi là Monolith, và nó cho phép một game thủ bình thường đi gần ngôi mộ. Nhóm tấn công mộ đã lên kế hoạch tấn công bằng cách tuyển dụng những người bình thường dưới tên game. Shuiyin, là người bảo vệ lăng mộ cuối cùng, phải chiến đấu chống lại bọn cướp để cứu Lian.
Càng xa càng tốt. Nội dung phim có vẻ tốt nên tôi quyết định đưa ra anime này.

Mỗi tập phim dài dưới 15 phút. Thật thẳng thắn Tôi không chắc chắn về chủ đề / thể loại của anime này. Chắc chắn phiêu lưu / tưởng tượng có thể là danh sách chính thức nhưng tôi có thể mùi một chút nếu tình yêu trong không khí. Địa ngục Tôi là tất cả cho sự lãng mạn, nhưng nếu một số hành động phong nha được ném vào sau đó tôi nghĩ rằng điều này có thể có rất nhiều tiềm năng.

Thời gian chạy câu chuyện thực tế là khoảng mười phút rưỡi. Ngay cả với anime đó cung cấp một câu chuyện giải trí về một cậu bé đã bị mắc kẹt trong một thế giới tưởng tượng của thế giới nơi mà ông đang mạo hiểm tất cả vì lợi ích của việc bảo vệ một ngôi mộ chống lại đám tàn sát của undead.

Tôi đồng ý các tiền đề của bị mắc kẹt trong trò chơi và zombies / quái vật là không có gì mới. Sau đó, một lần nữa nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu họ sẽ áp dụng một công thức khác nhau bằng cách sử dụng cùng một thành phần cũ. Ai có thể biết đó có thể là một nỗ lực đáng giá.