Ginga e Kickoff

Thể loại: shounen, Thể Thao

Diễn Viên: VN-Zoom,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 39/39

Trạng thái: 39 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ginga e Kickoff!! /VietSub (39 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện sau một cậu bé đang ở trong một đội bóng đá, nhưng nó đã bị giải tán do không đủ cầu thủ. . Tuy nhiên, sau khi cậu bé gặp một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nữ, ông nhằm mục đích mang lại cho đội bóng của mình trở lại.Ginga e Kickoff là một đá quý ẩn của thể loại thể thao trong anime Ginga e Kickoff. Nó bắt đầu với Shou, nhân vật chính của chúng tôi, một cầu thủ bóng đá sinh viên họp tiểu Erika, một học sinh chuyển trường mà khả năng thành công trong việc chơi bóng đá Shou ở nhiều cấp độ.Từ yêu cầu của mình để chơi với anh ta và sau đó một cách kỳ diệu gặp một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nữ, Shou sau đó phấn đấu để mang lại cho đội bóng đá Moroyama với các thành viên cũ và mới của nó và một huấn luyện viên tốt hơn mà có thể chấp nhận tất cả các cầu thủ, cả về tính cách và kỹ năng.

Phim Ginga e Kickoff

Câu chuyện khôn ngoan nó là đội bóng không chỉ phấn đấu để giành chiến thắng một cuộc thi, nhưng để trở thành số một trong thiên hà. Rất phóng đại và không thể đạt được, nhưng nhóm nghiên cứu đặt lửa và quyết tâm đằng sau đó là giấc mơ mà làm cho chúng tôi cổ vũ cho họ khi họ phát triển, kỹ năng khôn ngoan và làm việc theo nhóm cũng như một số các ký tự không phải là dễ dàng nhất để có được cùng với.

 

 

 

 

 

 

Theo nhận xét thì bộ phim hoạt hình Ginga e Kickoff này được chơi với hai nhóm, một nửa với 11 cầu thủ và một nửa khác với 8 người chơi. Tất cả đều được xác định nhưng khác biệt với nhau, họ lưới rất tốt. Shou, nhân vật chính của chúng ta, to và thô lỗ nhưng với một lỗ hổng mà làm cho anh ta chỉ là những gì anh ta là một đứa trẻ, nhưng ông phát triển được tốt hơn và các nhân vật đáng chú ý nhất là bộ ba cho, theo ý kiến của tôi, các nhân vật phức tạp nhất . Và thôi nào, họ là ba. Mỗi nhân vật là khác nhau từ mỗi khác và được đưa ra thời gian để phát triển.