Gingitsune

Thể loại: Seinen, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Hunter2X, Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Gingitsune /VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Gintaro là một tinh thần con cáo đã được bảo vệ đền thờ Inari nhỏ kể từ thời kỳ Edo. Gia đình Saeki Makoto sở hữu sức mạnh để xem đại lý của các vị thần, nhưng khả năng là giới hạn trong một sinh vật đang sống tại một thời điểm. Khi mẹ Makoto đã qua đời trong khi cô vẫn còn trẻ, Makoto được thừa hưởng khả năng như các thành viên gia đình duy nhất còn lại. Với sự giúp đỡ của lực tinh thần của con cáo, Makoto và Gintaro giúp đỡ người dân trong cộng đồng của họ, mặc dù có nhiều khác biệt của họ.Phim hoạt hình Gingitsune này không cố gắng để đạt được bất kỳ căn cứ mới và thực sự không cố tại bất cứ điều gì khác hơn là vẻ đẹp đơn giản, cố gắng để dạy cho chúng ta một số giá trị với sự tinh tế rất tinh tế và trình bày dũng cảm thực tế của mối quan hệ mà chúng ta quan sát và đạt được chỉ bằng việc dẫn đầu cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Phim Gingitsune

Phim Gingitsune

Phim Gingitsune

Trong số những thứ khác Gingitsune là câu chuyện về con gái của một vị linh mục, Makoto Saeki đang sống trong một ngôi đền Inari với cha mình, từ thời thơ ấu cô có sức mạnh của thị giác như cô ấy có thể nhìn thấy sứ giả thần ‘, mà trong trường hợp đền thờ bà là lười biếng và đáng ghét tinh thần con cáo Gintaro. Ban đầu những câu chuyện chủ yếu tập trung vào làm thế nào với sự giúp đỡ của hơi miễn cưỡng Gintaro, Makoto giúp những người xung quanh cô. Thông qua mối quan hệ độc đáo của mình và khả năng của cô được những người bạn mới và thậm chí gặp sứ giả khác. Trong nháy mắt đầu tiên và sau vài tập đầu, nó có thể là một chút lát quá đơn giản của cuộc sống với một tốc độ chậm như vậy và tất cả cùng nhau hạnh phúc-cảm xúc loại của một chương trình.

Phim Gingitsune

Phim Gingitsune

Phim Gingitsune

Phim Gingitsune

Nhưng ngay sau đó đào sâu vào lòng đất nhiều nghiêm trọng với sự ra đời của các nhân vật Satoru người thích Saeki có sức mạnh của thị giác, nhưng rất không giống như Makoto đã có một tuổi thơ khó khăn và do hoàn cảnh phải sống thánh địa của mình mãi mãi. Anh đến sống với gia đình nhỏ trong ngôi đền Makoto và chúng tôi có được một chút nhìn vào quá khứ bi thảm của ông với đầu bị mất của cả cha mẹ ông và làm thế nào thời thơ ấu khó khăn của ông đã làm cho anh ta một người hướng nội tổng thể và cá nhân với xã hội khó xử của những người chỉ nỗ lực hạnh phúc là qua Kendo và tinh thần con cáo Gingitsune tương đối trẻ như Haru lúc sơ khai ban đầu hòa nhập với cộng đồng.