Gintama. 2017

Thể loại: Hành Động, Lịch Sử, Parody, Phiêu Lưu, Samurai, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12+SP Vietsub

Trạng thái: Tập 12+SP

Năm phát hành: 2017


Phim Gintama. 2017 Vietsub (Trọn Bộ Tập Cuối Full HD) Đánh giá này là cho tất cả các Gintama. Tôi phát hiện ra về Gintama cách đây không lâu và đã có những nghi ngờ của tôi trong vài tập đầu tiên, nhưng nó nhanh chóng tăng lên phim hoạt hình yêu thích thứ 2 của tôi về tất cả các thời gian. Tôi đã hoàn thành tất cả các Gintama rất nhanh. Nó là nhanh nhất mà tôi đã từng hoàn thành một loạt ass dài. Bây giờ tôi vui mừng vì đây là lần đầu tiên tôi nhận được để xem Gintama là nó lên sóng.

Một diễn viên rất lớn của các nhân vật đáng yêu đang trở lại để rip trái tim của bạn ra và nhổ vào nó trong khi bạn xem trong mùa giải mới nhất của Gintama. Đó là khá nhiều cách tôi nhìn thấy Gintama. Nó không mất bản chất nghiêm trọng, nhưng nó vẫn cố kéo ra khỏi vòng cung câu chuyện tuyệt vời. Nhưng bên cạnh từ vòng cung câu chuyện ngắn mà có xu hướng cảm thấy thỏa mãn hơn là đa số Animes longrunner, họ cũng có tập phim duy nhất mà họ hoặc làm cho bạn khóc sông từ cười khó khăn như vậy, hoặc chỉ thẳng lên khóc vì nỗi buồn của tình huống nhất định của họ. Bạn cảm thấy như một thành viên của gia đình Gintama và bạn nhận được nối vào tất cả các nhân vật đáng yêu. (Đặc biệt là kể từ khi tất cả mọi người có diễn viên lồng tiếng tuyệt vời mà làm nhân vật lý) Sau cùng, bạn thậm chí bắt đầu quan tâm đến các nhân vật phản diện quá vì các lý do họ biến xấu và backstories của họ. Nhưng bộ phim hài mình là giá trị xem Gintama. Tất cả những vòng cung câu chuyện tuyệt vời không dễ dàng mà bánh ass mayonnaise rất lớn. Bộ phim hài là một giải đấu hoàn toàn khác so với hầu hết các chương trình hài. Nếu tôi là để so sánh mức độ vui nhộn của những chương trình khác, tôi có thể so sánh nó với một nơi nào đó gần mùa trước của South Park hay Đó là Luôn Nắng Trong Philadelphia.

9/10 Story:
Tất nhiên các vòng cung câu chuyện là 10/10 đối với tôi, nhưng kể từ vòng cung câu chuyện không phải là lớn của một tỷ lệ phần trăm của Gintama, tôi hạ thấp nó xuống đến 9.

9/10 nghệ thuật:
Các nghệ thuật phù hợp với cảm giác của Gintama tốt và tất cả các nhân vật đều phù hợp tốt. Điều duy nhất là tất cả mọi người theo nghĩa đen có khuôn mặt tương tự nhưng với mái tóc khác nhau được vẽ trên lol. Và những người ngẫu nhiên trong đám đông những người có kiểu tóc ass lạ. (Tôi đang nhìn bạn Daigorou.)

10/10 Âm thanh:
Các bài hát chủ đề, kết thúc bài hát, OST, và mọi thứ đều tuyệt vời. Gintama có thể có các lỗ nhất trên lỗ yêu thích của tôi về tất cả các danh sách thời gian. Ngay bên cạnh Bleach và Jojo. ost ưa thích của tôi trong Gintama là Madao.

10/10 Nhân vật:
Tất nhiên điều này là 10/10. Mọi người trong Gintama đứng ra theo cách riêng của họ. Mọi người đều là duy nhất và bạn không thể không yêu tất cả họ. Ngay cả những nhân vật phản diện ..

10/10 thú vị:
Gintama là một trong những điều thích thú nhất mà tôi đã từng xem. Nó có giá trị rewatch rất lớn với tôi và tôi sẽ được xem Gintama trong tương lai không có vấn đề gì, ngay cả khi nó kết thúc.

10/10 toàn thể:
Rất nhiều người ghét về Gintama, nhưng tôi thật sự không quan tâm. Không làm tôi quan tâm đến những đánh giá tổng thể của Gintama. Ngay cả khi đánh giá sẽ đi lên hoặc xuống, Nó sẽ không ảnh hưởng đến sự hưởng thụ của tôi cả. Để những người thích Gintama, hãy chắc chắn để thưởng thức trong mùa giải này và có thể nhiều hơn để đến mùa cho đến khi nó kết thúc. Gintama là duy nhất và tôi không thấy bất cứ điều gì khác mà là giống như nó cả.