Gintama – Chương Ái Nhiễm Hương

Thể loại: Hài Hước, Parody

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 OVA Vietsub

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2016


Phim Gintama – Chương Ái Nhiễm Hương Vietsub. Yoshiwara bị bao vây bởi một hương bí ẩn mà có khả năng để làm cho bất cứ ai ngửi thấy nó rơi cho người đầu tiên họ nhìn thấy; nghèo Tsukuyo là hit, cô thu hút đã bí mật với Gintoki tăng cường. Trong cố gắng để thu thập các hương, Tsukuyo của slip-up làm cho toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng bởi khói, bao gồm cả các Yorozuya (và Tae, Kyuubei, và Kondou người tình cờ có mặt ở đó vào thời điểm đó). các Yorozuya và Tsukuyo có thể vượt qua những phiền não của họ để ngăn chặn các thủ phạm?

Gintama – Chương Ái Nhiễm Hương

Gintama – Chương Ái Nhiễm Hương

Gintama – Chương Ái Nhiễm Hương

Gintama – Chương Ái Nhiễm Hương

Gintama – Chương Ái Nhiễm Hương

Đã bao giờ bạn muốn xem một loạt hài hước hay tập mà làm cho quả bóng của bạn lấp đầy với rất nhiều nước trái cây mà nó thở ra khỏi miệng của bạn như là tiếng cười? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi cos Gintama NÓ LÚC CON !!!

Gintama của hơn gags vui nhộn hàng đầu, những khoảnh khắc và innuendos nhuận tình dục trong vỏ bom này của một OVA, trong đó có chúng ta qua Love Potion Arc. Một trong những vòng cung được mong đợi nhất của tôi kể từ khi tôi bắt đầu đọc manga.

Bây giờ chúng ta hãy ném vào một tài liệu tham khảo COD thì chúng tôi về lý do tại sao bạn nên sử dụng 20min thời gian quý báu của bạn trên trái đất vào tập phim này.

Nó giống như việc mở một Call of Duty BOPS3 gói ô tô trong TDM dự đoán những gì streak là bên trong. Đây có phải là giá trị số điểm 550? OH HELL CON WORTH NÓ chúng tôi đã mở một mofo Mothership đẫm máu và BAM kết thúc 40/0 GG WP nhưng chúng tôi vẫn mất cos của đồng đội noob … ..

Bây giờ ngừng đọc xem xét shitty của tôi, mở ra loại trình duyệt của bạn trong Xhamst … ý tôi là một trang web Anime và hồ đẫm máu OVA này. Bạn sẽ không hối tiếc. Nếu bạn làm điều hối tiếc sau đó đích thân DM tôi và tôi sẽ cung cấp cho bạn với một khoản vay nhỏ của một nghìn triệu triệu đô la !! Hoặc một số Limited edition thẻ Yugioh trị giá $ 0 / £ 0 (Chọn một cách khôn ngoan trong khi cổ phiếu cuối cùng)