Linh Hồn Bạc

Thể loại: Hành Động

Diễn Viên: ConanVN Fansub,

Đạo diễn: Anime14

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 265/265

Trạng thái: 256 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Gintama -Linh Hồn Bạc /VietSub (265 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Vào cuối thời Edo ( sau này được đổi tên thành Tokyo vào những năm 1868) khi nơi này đang bị xăm lược với những thế lực bên ngoài trái đấy, hay còn gọi là Amanto. Các kiếm sĩ Nhật bản đã phải chiến đầu chống lại chúng. Nhưng như thế thì không đủ để hạ gục được chúng. Từ đó, những thế lực ngoài hành tinh (Amanto) đã cấm vận các người dân mang gươm, kiếm trong mình ở những nơi công cộng. Trong nhóm này có một anh chàng kiễm sĩ hết thời Sakata Gintoki, chàng trai với cái võ đường không còn bóng dáng học viên Shinpachi Shimura, cùng với đó chính là cô gái có biệt tài tham ăn với thân hình nhỏ nhắn Kagura đã phải làm đủ mọi thứ để lo cho cuộc sống hàng ngày.

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Ba người bọn họ đã lập thành một nhóm với cái tên  GIN (Yorozuya) . Và kể từ đó, họ đã kết hợp với lực lượng cảnh sát Shinsengumi để chống lại các thế lực ngoài trái đấy Amanto. Xuyên suốt câu truyện, nhóm GIN đã hành động và khám phá ra những bí mật và âm mưu nhắm vào chế độ Mạc Phủ và kể từ đó họ trở thành những người hùng của toàn bộ câu truyện. Có thể nói rằng độ hot và bựa của anime này là một trong những tiết tấu thành công giúp cho linh hồn bạc có thêm sức sống mạnh mẽ, các bạn nhớ chú ý đón xem Gintama Vietsub và đừng quên ủng hộ cho site nhé các bạn yêu quý.

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Phim Gintama -Linh Hồn Bạc

Gintama diễn ra ở Edo (còn được gọi Tokyo ngày nay). Aliens người tự gọi mình, các Amanto, đã xâm lược Nhật Bản. Để ngăn chặn một sức đề kháng của của samurai, họ cấm việc sử dụng thanh kiếm. Chỉ có một số ít các của samurai được còn lại, Sakata Gintoki, một samurai thoải mái người mang một thanh kiếm gỗ, là một trong những số ít. Cùng với Kagura, một cô gái ngoài hành tinh với một sức mạnh khổng lồ, và Shinpachi, thanh thiếu niên gặp khó khăn trung bình của bạn, họ sẽ đưa bất cứ loại công việc miễn là nó lấp đầy dạ dày của họ và giữ họ khỏi bị kick ra khỏi của chủ nhà.

Linh Hồn Bạc là một hành động, phim hài samurai phim hoạt hình với một twist sci-fi. Bạn dont nhận được để xem loại anime nữa, quái youve không bao giờ nhìn thấy một anime như thế này trước đây. Ý tôi là nghiêm túc, nơi bạn có thể tìm thấy một samurai mà mô hình vai trò là Ichigo Kurosaki Bleach của? Hoặc là một thử thách dữ dội liên quan đến bốn người lớn tất cả những người gần đây đã một bãi chứa trong một căn phòng thoải mái mà đã hết giấy vệ sinh và bây giờ họ phải quyết định xem ai trong số họ có để chạy mông bên ngoài trần truồng, để làm giảm chúng từ tình trạng khó khăn của họ?

Không giống như hầu hết các anime samurai của, anime này thực sự là tất cả về sự hiểu sai comedy.Dont, họ là một vài hành động tử tế ở đây và một số em thậm chí còn khá damn tốt nhưng hầu hết trong số đó là sử dụng cho cơ hội để trình bày một cái gì đó cực kỳ vui nhộn. Không mong đợi bất kỳ tuyệt vời coup de grace đây như Gintama doesnt muốn được nổi bật, nó muốn được buồn cười. Nhưng hey, nó trả tiền đi. Trong một cách kỳ lạ, Gintama có thể rất khó lường vì điều này. Của nó như xem trò hề của Harry Houdini, bạn không bao giờ biết whats sẽ xảy ra tiếp theo.

Để phóng đại một cái gì đó rất đáng kể là một trong những chất chính Gintama ‘. Bây giờ tôi muốn chỉ ra rằng Im không thích miếng cuộc sống anime, vì cũng cho phép đối mặt với nó, aint thực tế đời sống đáng xem một xu đặc biệt là khi họ tất cả họ làm là nói về là những cách khác nhau để cắt pho mát. Nhưng Gintama là khả năng làm cho hoàn cảnh trần tục vào một cái gì đó vô cùng lố bịch, mà bạn phải chết bên trong không phá ra cười và mông của bạn đi.

Một ví dụ là khi các băng đảng đều chết đói nhưng có chỉ số còn lại của trái thực phẩm? Ai được ăn thức ăn cuối cùng? Cuộc chiến tranh tâm lý sử thi bắt đầu. Nếu bạn havent chú ý, mỗi thứ hai trong số đó là điên rồ chuyển hướng. Và có, tập đó là Death Note parody tốt nhất mà tôi đã từng đi qua. doesnt nó dừng lại ở đó. Gintama có tất cả các loại parody, whethers Star Wars của nó, Resident Evil, hoặc một số bộ phim kinh dị nổi tiếng, không có gì có thể thoát khỏi sự chế nhạo của Gintama. Nó là tuyệt vời như vậy làm thế nào họ có thể kết hợp thành công samurai và văn hóa pop hiện đại vào một chương trình.