Giờ Phiêu lưu -Adventure Time Phần 1

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2010


Phim Giờ Phiêu lưu -Adventure Time Phần 1 /VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim nói về một cậu bé con người, và người bạn tốt nhất của anh Jake , một con chó với sức mạnh ma thuật để thay đổi hình dạng và phát triển và co theo ý thích. Finn và Jake sống trong đất hậu khải huyền của Ooo. Trên đường đi, chúng tương tác với các nhân vật chính khác của chương trình: Công chúa Bubblegum , The Ice vua , và Marceline các nữ hoàng Vampire . cốt truyện thông thường xoay quanh: Finn và Jake phát hiện sinh vật kỳ lạ, giải cứu công chúa khỏi Ice King, và chiến đấu với quái vật để giúp đỡ người khác. Nhiều tập khác đối phó với Finn cố gắng để hiểu được sức hút của mình đối với Bubblegum .Theo tác giả loạt Pendleton Phường , phong cách của chương trình đã bị ảnh hưởng bởi thời gian của mình tại California Institute of the Arts và công việc của mình như một nghệ sĩ kịch bản trên The misadventures Diệu nói tầm phào .

 

Ông đã cố gắng để bao gồm những khoảnh khắc “đẹp” như những người trong Hayao Miyazaki phim Adventure Time Phần 2 và một số hài hước lật đổ, lấy cảm hứng từ bộ phim hài loạt như The Simpsons và Playhouse Pee-wee của .Phường mô tả chương trình như là một “bộ phim hài đen tối “; ông nói “phim hài đen yêu thích của tôi, bởi vì tôi yêu cảm giác đó -. hạnh phúc và sợ hãi cùng một lúc Đó là cách yêu thích của tôi để cảm nhận – khi tôi đang trên cạnh chỗ ngồi của tôi, nhưng tôi rất hạnh phúc, cảm giác của mâu thuẫn tình cảm. Và có rất nhiều trong chương trình, tôi nghĩ. ” Giám đốc sản xuất Fred Seibert so sánh phong cách hoạt hình của chương trình đó của Felix the Cat khác nhau và Max Fleischer phim hoạt hình, nhưng nói rằng thế giới của nó cũng không kém phần cảm hứng bởi Dungeons và Dragons.

Phim Giờ Phiêu lưu -Adventure Time

 

 

 

 

Các trò chơi video Adventure Time Season 1 đã có những dự định thế giới của chương trình để có một logic vật lý nhất định thay vì “hoạt hình vui nhộn “; mặc dù ma thuật tồn tại trong những câu chuyện, tác giả của chương trình cố gắng để tạo ra một sự thống nhất nội bộ trong cách các nhân vật tương tác với thế giới.Mặc dù chương trình được thiết lập trong một hậu khải huyền thiết lập, theo phường, ý định ban đầu là miền đất của Ooo để đơn giản là “kỳ diệu”. Sau khi “Thời gian kinh doanh” được phát sóng, trong đó một tảng băng có chứa thi thể của người đàn ông kinh doanh reanimated nổi lên bề mặt của một hồ nước, chương trình đột nhiên trở thành hậu khải huyền, và Ward ghi chú rằng các phi hành đoàn sản xuất “chỉ cần chạy với nó.”Ward sau mô tả các thiết lập như là “Candyland trên bề mặt và dưới bóng tối”.