Girls Bravo Ss2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Harem, Học Đường

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Girls Bravo Season 2 /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dụng phim kể về một cô gái xinh xắn nhỏ so với tuổi của mình, Yukinari đã bị bắt nạt và bị lạm dụng bởi các cô gái tất cả cuộc sống của mình. Bây giờ ở trường trung học, ông đã phát triển một tình trạng hiếm gặp: bất cứ khi nào cô gái chạm vào anh ấy, hoặc thậm chí đến gần, ông phá vỡ ra trong tổ ong. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của ông, khi ông đột nhiên vận chuyển đến các thành phố của Seiren vào một thế giới huyền bí vô hình quay quanh Trái Đất, và dân cư với số lượng lớn của phụ nữ và nam giới rất ít. . May mắn thay, anh đã có một người bạn mới, Miharu-chan, mà chẳng hiểu sao cảm ứng không ảnh hưởng đến anh ấy.

Phim Girls Bravo Season 2

Theo cảm nhận của mình thì cả hai phần của Girls Bravo SS2 đều dựa trên một cốt truyện xoay quanh chuyến du lịch giữa các vì sao tình cờ của một hoặc nhiều của các nhân vật chính. Cả hai chương trình có rất nhiều trò hề, mỉa mai, vô lý, và kỳ lạ hài hước mà bạn không thể không cười trong khi bạn nghĩ như thế nào vô lý và kỳ lạ có vẻ như. Cả hai chương trình cũng có rất nhiều chủ đề ecchi. Trong khi cô gái bravo có ảnh khoả thân trắng trợn hơn nữa, những ai Hunt Elves có ngôn ngữ hôi nhiều hơn. Cả hai chương trình là ss2 mà kết thúc lên hàng loạt, nhưng không thực sự kết thúc cốt truyện.

 

 

 

 

sSau khi xem mùa giải đầu tiên, mùa thứ hai là không có khác biệt nhiều. Kazuhara vẫn là lên đến cách pervy mình, Yukinari vẫn dị ứng với phụ nữ, và Miharu vẫn còn hành động như Thiết Kế Web cô luôn. Nhưng lần này mọi thứ thay đổi một chút. Bây giờ Yukinari và Miharu trở indeph hơn với mối quan hệ nhỏ của họ, và vẫn có rất nhiều người đang cố gắng để làm hỏng nó cho người nghèo Yukinari. Có vẻ như phụ nữ của phim hoạt hình Girls Bravo đều là Demensional an ninh đang cố gắng để mang lại Miharu bởi vì nếu cô ở trên trái đất quá lâu lạ điều có thể xảy ra. Cũng là một người mặc áo choàng bí ẩn liên tục sau Yukinari,