Glasslip

Thể loại: Romance, Siêu Nhiên, Đời Thường

Diễn Viên: Clip-sub, Otakumano,

Đạo diễn: Nishimura Junji

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Glasslip -Tình Bạn Vĩnh Cửu /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là anime về tình bạn hay nhất mà tôi được xem, chuyện được diễn ra tại mùa hè năm ngoái ở nhật, dường như mọi thứ đã rất yên ắng khi các học sinh trung học được nghỉ kỳ nghỉ hè thỏa mái, vào năm học mới cả trường đón nhận một nam sinh mới chuyển đến trường. Cùng với đó là cuộc gặp gỡ định mệnh của 6 học trò đáng yêu, trong đó có cả nam lẫn nữ, tình yêu đã bắt đầu nãy sinh trong họ và nó đẹp ngây thơ đến biết dường nào đây các bạn, ai xem khóc thì có lẽ chính là những nhân vật của chúng ta hòa nhập vào mỗi người để tình cảm ấy vĩnh cửu bên ta.

Glasslip

Glasslip

Những gì đã xảy ra với miếng thoải mái của tôi về cuộc sống series phim về thổi thủy tinh? Tôi tự hỏi mình câu hỏi này mỗi lần duy nhất tôi hoàn thành một tập phim Glasslip bắt đầu lên sóng. Sau khi bằng cách nào đó quản lý để kết thúc loạt khủng khiếp này về tuổi thơ, phim cưỡng bức, và horseshit siêu nhiên, tôi cảm thấy thất vọng. Không chỉ trong loạt bài này, nhưng cũng có trong bản thân mình. Một nơi nào đó sâu bên trong tôi phải nằm một chút masochist ma quỷ mà thích xem tôi đau khổ qua phim hoạt hình khủng khiếp.

Glasslip

Glasslip

Glasslip

Glasslip

Nói rằng Glasslip có một câu chuyện là chuyện buồn cười. Đó là nếu các văn bản đằng sau hàng loạt các chỉ vá víu một ý tưởng ngẫu nhiên và đặt nó trên màn hình. Ngay cả sau khi hoàn thành, tôi không hiểu những gì loạt bài này đã cố gắng truyền đạt. Là nông cạn và rơi cho học sinh chuyển đến một nơi tốt hơn. Tin tưởng và làm theo những ảo tưởng của tình bạn, mà dường như thực tế như chứng vĩnh cửu của tạo hóa với họ, thay vì kéo thêm để các bác sĩ gần nhất? Tôi chỉ không biết liệu Glasslip SS2 có ra nữa hay không đây, nhưng nhiêu thế của quá đủ cho trái đu đủ rồi.