Godzilla vs. Megaguirus

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Unmei,

Đạo diễn: Masaaki Tezuka

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 99 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2000


Phim Godzilla vs. Megaguirus /VietSub Full tiếng việt HD. Lời mở đầu của bộ phim siêu nhân kể về trận chến của quái vật Godzilla đã ghi nhận những sự kiện của bộ phim Godzilla đầu tiên, trong khi phát minh ra thời gian riêng của mình, giải thích rằng thủ đô của Nhật Bản đã được chuyển từ Tokyo đến Osaka. Bộ phim diễn ra trong một vũ trụ khác với công nghệ tiên tiến, giải thích rằng trong năm 1966, Godzilla tấn công các nhà máy hạt nhân Nhật Bản đầu tiên trong Tokai, Ibaraki Prefecture. Sau này, một phần của Lực lượng Quốc phòng Nhật Bản tự đã được dành riêng để chiến đấu Godzilla, và được gọi là G-Graspers. Năm 1996, năng lượng sạch thay thế plasma năng lượng hạt nhân, tuy nhiên điều này không ngăn cản được Godzilla tấn công. Năng lượng Plasma cũng bị cấm, do thực tế rằng Godzilla tấn công lò phản ứng năng lượng plasma gốc.Năm 2001, một thử nghiệm vệ tinh vũ khí dựa trên mà cháy thu nhỏ lỗ đen, gọi là Dimension Tide, mở ra một wormhole thông qua đó một con chuồn chuồn thời tiền sử đi vào hiện tại và tiền gửi một quả trứng duy nhất trước khi xuất cảnh qua wormhole.

 

Một cậu bé tìm thấy trứng và mang nó với anh ta khi anh chuyển tới Tokyo. Quả trứng bắt đầu rỉ ra một chất lỏng lạ, vì vậy cậu bé ném trứng trong ống cống. Trứng, thực sự là một khối lượng của hàng trăm trứng, chia tách lên và bắt đầu phát triển khi tiếp xúc với nước, nở thành ấu trùng chuồn chuồn lớn gọi là Meganulon mà đi ra của cống để nuôi. Họ tràn ngập một phần của thành phố và thay lông ở hai bên của tòa nhà, trở thành người lớn Meganula.Trong khi đó, các nguyên tử khủng long Godzilla xuất hiện, tìm kiếm một nguồn năng lượng hạt nhân, bất chấp sắc lệnh đóng cửa tất cả các chất hấp dẫn như vậy sau ba lần xuất hiện trước đây của mình. Trong khi Godzilla đang chiến đấu với G-Graspers, người được hỗ trợ bởi nhà khoa học nổi loạn Hajime Kudo, các bầy đàn của Meganula đang thu hút lần lượt đến năng lượng của Godzilla, và tấn công nó. Trong quá trình chiến đấu của thủy triều Dimension được đưa ra, nhưng Godzilla sống sót sau cuộc tấn công.

 

Phim Godzilla vs. Megaguirus

 

Phim Godzilla vs. Megaguirus

Hầu hết các Meganula bị giết bởi cả Godzilla và Dimension Tide, nhưng một vài quản lý để thoát khỏi một số năng lượng của Godzilla và trở về cống. Với sức mạnh cuối cùng của họ, các Meganula tiêm năng lượng Godzilla của thành lớn, ngủ ấu trùng đó là trong một, kén đập khổng lồ. Nó molts và xuất hiện từ các nước như Megaguirus, nữ hoàng của các Meganula. Sau khi phá hủy một phần của thành phố với sóng xung kích được tạo ra bởi cánh đánh cô, Megaguirus đứng đầu với bờ sông và phải đối mặt với Godzilla. Là lãnh thổ, Megaguirus coi thành phố này như một nơi săn bắn của mình. Khi họ tham gia vào một cuộc chiến kéo dài, cô sử dụng tốc độ của mình để tránh các cuộc tấn công của Godzilla, nhưng Godzilla cuối cùng sử dụng tốc độ của mình đối với cô. Khi cô bay về phía Godzilla, Godzilla lunges về phía trước với vây lưng của nó trong con đường của mình. Cô bay vào vây, và một cánh tay bị cắt đứt.