Gokukoku no Brynhildr

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2014

IMDb: Đang cập nhật


Phim Gokukoku no Brynhildr /VietSub (13 Ep End) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một chuyện tình đẫm máu và nước mắt giữa một anh chàng có quá khứ không mấy hạnh phúc, cha của Murakami Ryouta đã qua đời trong một lần đi làm xa nên đã khiến anh cảm thấy luôn day dứt trong lòng mình, chỉ có mỗi biệt danh của cha mà anh nhớ mang máng lúc còn nhỏ là Kuroneko, hiện tại anh đang theo học tại một ngôi trường ở trung tâm thành phố, tại đây anh đã gặp được một cô gái mới đến giống hệt như người bạn thời thơ ấu của anh lúc nhỏ với cái tên Kuroha Neko. Tình yêu bắt đầu xảy ra giữa 2 người họ. nhưng trong khi cô gái này lại có một người bạn trai khác đang theo đuổi, nhưng  liệu có phải là 1 một tình yêu đích thực hay không?.

Gokukoku no Brynhildr

Gokukoku no Brynhildr

Xem Phim Gokukoku no Brynhildr trọn bộ, Phim Gokukoku no Brynhildr tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13, tập cuối. Phim Gokukoku no Brynhildr vietsub, Gokukoku no Brynhildr thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Gokukoku no Brynhildr

Gokukoku no Brynhildr

Gokukoku no Brynhildr

Gokukoku no Brynhildr

Bây giờ vào cốt truyện chính nó. Âm mưu cơ bản là khá chung chung, MC bảo vệ một nhóm các cô gái từ một tổ chức tội ác tất nhiên nó có quay riêng của nó về điều này. Không có gì thực sự tuyệt vời hay xấu có. Tôi nghĩ rằng sự pha trộn của hài kịch và phim truyền hình là một trong những thế mạnh trong loạt bài này, một số có thể nghĩ rằng đó là một sự lãng phí thời gian trong một loạt đã vội vã, nhưng đó là một phần của sự phát triển nhân vật. Đó là những khoảnh khắc hài hước nhẹ nhàng mà yêu mến bạn với các nhân vật để bạn thực sự cung cấp cho một crap khi họ sắp bị giết sau đó. Tôi đã nhìn thấy mọi người phàn nàn về hàng loạt khác mà tất cả những người bạn làm là cứu nhau khi họ đang gặp nguy hiểm và không bao giờ thực sự có niềm vui vậy tại sao lại bạn bè để bắt đầu với? Đó là lý do tại sao loạt bài này sẽ cố gắng để chứng minh rằng họ có thời gian hạnh phúc khi họ không chiến đấu để tồn tại. Họ đang sống không phải là liên tục chiến đấu và tàn sát. Nếu bạn đang tìm kiếm hành động không ngừng nghỉ và máu me hơn tốt hơn bạn xem Deadman Wonderland.

Tôi sẽ nói truyện có nhiều hơn một chút fanservice hơn là cần thiết mặc dù tôi thấy rằng để có thể là trường hợp trong rất nhiều series. Tôi nghĩ Murakami là một dẫn tốt hơn 80% trong những MC tôi thấy. Ông không phải là Lelouch nhưng ông là một trong các loại chiến lược thông minh và khá dũng cảm và có thẩm quyền. Neko là khá yếu và chung chung không may và không nhận được nhiều sự phát triển. Tôi đã làm như Kana và Kazumi đặc biệt cả hai đều khá thú vị và đã có một số phát triển. Kazumi nói riêng mất rất nhiều phát triển từ manga nhưng vẫn kết thúc nhận được nhiều hơn Neko. Hatsuna mặt khác đã được giới thiệu ở cuối và đã hầu như không phát triển. Kotori là khá khó chịu, thậm chí trong manga, tôi có xu hướng nghĩ rằng những nhà văn đã không bận tâm với sự phát triển của mình (vì lý do đó sẽ rõ ràng nếu bạn theo dõi loạt bài).