Golgo 13

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Seinen

Diễn Viên: Orochi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 50/50

Trạng thái: 50 Tập

Năm phát hành: 2013


Anime Golgo 13/VietSub (50 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim nói về những sát thủ bắn tỉa cừ khôi được gọi là một đối tác Nhật Bản để James Bond, ngoại trừ với một nhân vật tối hơn, một thái độ Hardcore nhiều hơn về tình dục, và một thiếu hoàn chỉnh của đạo đức. Golgo 13 được mô tả như một người đàn ông bí ẩn của xứ không xác định, khả năng là ít nhất là một phần của Nhật Bản, những người có bất kỳ chuyển nhượng cho bất kỳ sử dụng lao động (nó đã được nói rằng ông đã từng làm việc cho CIA và KGB) miễn là giá hợp lý được đưa ra và sẽ luôn luôn hoàn thành hợp đồng của mình, ngay cả khi anh có hai hoặc nhiều hơn các hợp đồng đối lập cùng một lúc. Ông là một thiện xạ kỳ lạ, với gần 100% độ chính xác và khả năng chụp hình lừa gây chết người, và thường xuyên sử dụng một tùy chỉnh, scoped M-16 súng trường trong vụ ám sát ông. Ông cũng là một người nghiện thuốc nặng của xì gà.

Golgo 13

Golgo 13

Sau khi hoàn thành tất cả các tập phim của Golgo 13, và vì không có ai đã xem lại các chương trình trong một thời gian, tôi nghĩ rằng đó là thời gian để cho tôi để đưa ra nhận xét ​​về chương trình này. Các nhân vật chính của chương trình, Duke Togo aka Golgo 13, được miêu tả như là một nhân vật bí ẩn và đáng sợ trong suốt chương trình. Không nhiều người biết quá khứ của mình, và anh ít khi nói bất cứ điều gì hoặc thấy bất kỳ cảm xúc. Tính cách vô cảm và không tồn tại của Golgo thêm một liên lạc khác nhau và thú vị cho chương trình so với các chương trình phim hoạt hình khác, và là một trong những cách dễ dàng có thể rút ra những suy đoán và giả thuyết về nguồn gốc của Golgo.

Golgo 13

Golgo 13

Golgo 13

Golgo 13

Golgo 13

Mỗi tập có câu chuyện riêng của mình, và không có vòng cung nhiều tập trong series. Bởi vì điều này, không có bất kỳ nhân vật cụ thể khác xuất hiện trong các chương trình khác với gunsman mà làm vũ khí cho Golgo. Trong khi chương trình thiếu một câu chuyện phù hợp, mỗi tập phim Golgo cảm thấy độc đáo và khác biệt do sự tương tác của các nhân vật với Golgo, và do cách hành động Golgo sẽ ảnh hưởng đến các ký tự. Một số trong những câu chuyện trong một số tập phim anime47 có thể đã tốt hơn và có một chút tương tự như những đoạn khác, nhưng gần như mỗi tập phim Golgo 13 của chương trình là thú vị để xem và thưởng thức nó với cương vị giải trí cừ khôi nhất.