Granblue Fantasy The Animation

Thể loại: Fantasy, Game

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 12,13

Năm phát hành: 2017


Phim Granblue Fantasy The Animation Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Đây là một thế giới của bầu trời, nơi có nhiều hòn đảo trôi trên bầu trời. Một cậu bé tên là Gran và một con thằn lằn có cánh nói tên là Vyrn sống trong Zinkenstill, một hòn đảo trong đó sản lượng bí ẩn. Một hôm, họ đi qua một cô gái tên là Lyria. Lyria đã thoát khỏi đế chế Erste, một chính phủ quân sự mà là cố gắng để cai trị thế giới này sử dụng sức mạnh quân sự mạnh mẽ. Để thoát khỏi đế quốc, Gran và Lyria đầu ra vào bầu trời rộng lớn, giữ phím chữ cái cha Gran nhân bỏ lại phía sau – đó nói, “Tôi sẽ chờ đợi tại Estalucia, đảo của các ngôi sao”.

ông chỉ là một ấn tượng đầu tiên và không phải là một đánh giá đầy đủ. Vì vậy, thực hiện việc này với một hạt muối vì đây là những gì tôi đã nhận ra của nó cho đến nay.

Story: 3
Câu chuyện là như nhau rửa chung và lặp lại rằng chúng ta đã thấy thời gian và thời gian một lần nữa từ rất nhiều JRPGs. MC là thực tế một không ai ở đầu. Ông là yếu nhưng có một ý thức mạnh mẽ của justice.The damsel (mc waifu) bị nạn – MC bước để cứu cô – kẻ thù mạnh hơn xuất hiện và MC thua – MC bằng cách nào đó giành được một suất OP và nhịp đập lưng kẻ thù mới – MC cho w lý / e bị ràng buộc hoặc dính với các cô gái trên hành trình của mình.
Yea, nó là loại câu chuyện.

Nghệ thuật: 6
Các nghệ thuật sẽ được hoàn toàn tốt đẹp với tôi nếu có không phải là một rất nhiều lần, nơi các phác thảo hoặc là không có hoặc họ vô cùng lởm chởm khiến nó cảm thấy chói tai để xem ở lần. Tập thứ hai là một cải tiến đáng kể so với người đầu tiên vì vậy tôi hy vọng nó là chỉ một thời gian ngắn bị stress hoặc một cái gì đó chứ không phải là công việc chỉ vội vã.

Âm thanh: 7
Những âm thanh khá tốt. Của OST, OP và ED là khá tốt. Họ không phải là một cái gì đó tôi quan tâm để lắng nghe một lần nữa và một lần nữa nhưng idm ngồi qua chúng cho phần còn lại của loạt bài này.

Đặc tính: 3
Cũng giống như mô tả câu chuyện là nhân vật đều là tốt. tính cách của họ cho đến nay là những người chung cùng chúng ta đã thấy nhiều lần trong JRPGs. Thật không may, điều này sẽ còn cao hơn nếu nó không được cho digimon khó chịu như nhân vật mà đi với họ …

Nhìn chung: 5

Tôi hy vọng rằng nó cải thiện theo thời gian và mở rộng để trở thành một cái gì đó khác nhau, nhưng chỉ có thời gian sẽ trả lời.