Green Green

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013

IMDb: Đang cập nhật


Phim Green Green -Cô Nàng Xinh Tươi /VietSub (12 Tập Cuối) Full Tiếng Việt HD Trọn bộ. Nội dung phim nói về Kanenone đang là một trong nhữn người sinh viên theo học tại học viện Academy, một nam sinh trung học bị cô lập khỏi thế giới bởi các dãy núi và đồi núi. Yusuke Takasaki, các học sinh lớp 11 trung bình, có một cuộc sống bình thường ở học viện cho đến các học viện công bố cố gắng cho co-ed, và cô gái trung học đã được chuyển giao cho học kỳ mùa hè.Những gì tôi muốn nói là nó chạm vào căn cứ mới cho khoa ecchi, hay một tầm cao mới, như tôi có lẽ nên gọi nó. Tất nhiên, có những vấn đề của nhân vật tái chế, nếu như các nhà văn chưa bao giờ thấy một anime Green Green trước, hoặc có thể nhìn thấy một chỉ như thế này và yêu thích nó. Mỗi nam trong phim là một người ngu si lầm lạc, tội lỗi của gần như mọi loại quấy rối tình dục, ngoại trừ nhân vật chính, dĩ nhiên là muốn gì để làm với hoặc là có hoặc phát triển nhân vật.

 

Hoàn toàn không biết gì về hậu cung không thể tránh khỏi mà đã nổi lên (như tre mà trước đó trong series), ông lóng ngóng theo cách của mình thông qua những câu chuyện, chỉ nhìn lên quả cầu của sự thanh khiết và nhận thức rằng ông rất dũng cảm nắm giữ lên bầu trời màu xanh thống nhất. Ông tiếp tục làm điều này cho toàn bộ series, như hỗ trợ tiền lương cast chiến tranh của mình trên một số khác với lưỡi câu cá, măng khoan hình, và hot-bồn, thì sau đó được sử dụng trong một cảnh thật sự sáng tạo liên quan đến những gì tôi chắc chắn sẽ là đạo văn đã anime này được kiểm duyệt. Bạn sẽ có thể xem việc mở để quyết định xem bạn nên xem tập đầu tiên, và sẽ có thể sử dụng để chuyển sang tập phim Green Green cuối cùng. Nếu bạn đoán sai về những gì sẽ xảy ra, sau đó cảm thấy tự do để ăn giày của bạn.

Phim Green Green -Cô Nàng Xinh Tươi

Phim Green Green -Cô Nàng Xinh Tươi

Phim Green Green -Cô Nàng Xinh Tươi

 

 

Tùy thuộc vào cách mới, bạn phải anime, bạn có thể bị quyến rũ bởi màu sắc và sự ngây thơ xanh Green, mặc dù những hình ảnh kinh hoàng đó có thể sẽ được khắc vào võng mạc của bạn. Không phải để nói rằng nó là vô tội theo cách truyền thống, nhưng vô tội ở chỗ nó là một sinh vật trẻ tuổi mà vẫn chưa đào sâu vào mặt tối của sự sáng tạo và thông minh. Đó là điều dễ hiểu; anime là một Pinata bọc đường đầy những chiếc bánh, quả bóng căng thẳng vú hình và heli, nhưng không có vấn đề như thế nào ngây thơ chậm phát triển Green Green có thể có vẻ, nó vẫn cố gắng để fuck tất cả mọi thứ trong tầm nhìn, và đôi mắt của bạn sẽ không có ngoại lệ.