Grenadier

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Grenadier: Hohoemi no Senshi /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về cô nàng Rushuna là một Senshi (chuyên gia súng) khoát trên mình là tóc vàng và rất đẹp mà đi qua thế giới với một mục đích. Mà là để làm cho thế giới một nơi yên bình bởi, thay vì chiến đấu với vũ khí, cướp đi ý chí của nhân dân để chiến đấu bằng cách cho họ một nụ cười. Mặc dù cô ấy không muốn chiến đấu, cô bị ép buộc, và cho thấy kỹ năng súng tuyệt vời. Trong cuộc hành trình này, cô gặp Yajirou, một lính đánh thuê mà sử dụng một thanh kiếm để chiến đấu và tham gia của cô trên hành trình của mình.Chủ đề của câu chuyện được dựa trên các Nhật Bản phong kiến. Một kỷ nguyên rất cũ, nơi các vũ khí của sự lựa chọn là katana, nhưng trong anime Grenadier này có súng là tốt, thực sự là phim hoạt hình tự xoay quanh việc sử dụng súng này và cụ thể trong khả năng thiện xạ của Tendo Rushuna, nhân vật nữ chính.

Phim Grenadier: Hohoemi no Senshi

Vậy là cô nữ với bộ ngực lớn thực sự mong đợi rất nhiều bức ảnh Ecchi (lol cô tải lại súng lục của mình với cặp thực sự của mình súng) vào những cảnh hành động, điều này sẽ làm cho bạn nghĩ rằng những trận đấu thiếu nghiêm trọng nhưng cuối cùng nó chỉ trông làm mới vì echiness chỉ hoàn toàn phù hợp với các cảnh hành động, đó là thực tế khá ấn tượng và đa dạng. Câu chuyện đi vào cũng từ tập đầu tiên thông qua một thứ 9.Nhưng sau đó một get là cảm giác mà 12 tập phim trong khoảng anime này có được không đủ để đạt được một kết luận, do đó 4 tập phim Grenadier cuối cùng thực sự là như vội vã cho rằng kết luận cần thiết và cống bản chất của anime.

 

 

 

 

Phim Grenadier: Hohoemi no Senshi

Nhưng nó thực sự là một câu chuyện thú vị, không phải là một trong những tuyệt vời chỉ một phong nha. Mặc dù vậy nó sẽ cảm thấy tốt hơn nếu họ đã làm một, ít nhất, 24 tập phim cốt truyện cho một này. Các khái niệm và thiết kế của các nhân vật là tốt đẹp để xem. Rushuna trông rất sexy trong, boob tiết lộ trang phục hai lớp của cô. Các nghệ thuật của Grenadier đã được tập trung nhiều hơn vào các nhân vật nữ hơn là về những người nam. Các trường hợp ngoại lệ là Jester và (một phần) Yajiro, cũng thiết kế được tập trung nhiều hơn vào kích thước của bộ ngực của phụ nữ và có thể là biểu hiện khuôn mặt.Các thiết kế nghệ thuật đi ra trong tất cả các cảnh hành động là tốt. Các thủ thuật dùng súng Rushuna thực hiện rất đa dạng và thực sự thông minh, tất nhiên là một exagerate bit cùng một lúc.