Grisaia no Kajitsu

Thể loại: Drama, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Fuyu Fansub, Otakumano, VNFS, Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2014


Phim Grisaia no Kajitsu /VietSub (13 Tập end) full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Học viện Mihama là nơi đào tạo ra những học viên ưu tú, với vẽ bề ngoài chỉ là một nơi dành cho các sinh viên bình thường, nhưng đi sâu vào bên trong mới thấy được đây chính là nơi để dành cho những loài hoa trái Yumiko -là người sẽ đại diện cho quả nho, còn Suou thì được gắn kết với quả táo cherry và cùng với đó là những thành viên khác, họ đã không thể ở bên gia đình để cai quản được nữa mới mới được đưa vào đây để rèn luyện bản thân mình tốt hơn, sau này trở thành những công nhân viên ưu tú có lực hơn trong xã hội.

Phim Grisaia no Kajitsu

Phim Grisaia no Kajitsu

Phim Grisaia no Kajitsu

Phim Grisaia no Kajitsu

Phim Grisaia no Kajitsu

Phim Grisaia no Kajitsu

Phim Grisaia no Kajitsu

Đối với cậu Kazama Yuuji mặc dù không muốn vào trong Mihama để học, đối với cậu chỉ mong sao có những ngày bình yên là đủ thỏa mãn trong lòng rồi, sự gò bó đã tạo cho cậu cảm thấy khó khăn hơn với cuộc sống thực tại, rồi Grisaia củng sẽ thấy được những bí ẩn mà ngôi học viện cấp cao này dành cho mình, nhưng thật ra cậu ấy không phải là  một người bình thường nên mới đưa vào đây để tạo điều kiên tốt cho cạu hơn, đón xem Grisaia no Kajitsu VietSub tại anime14.net nhé, chúc các bạn xem vui vẽ.

Để được hoàn toàn trung thực, GNK không có quá nhiều của một câu chuyện. Yuji Kazami, nhân vật chính, tham gia vào một trường tư, nơi mà chỉ có 5 học sinh khác, tất cả các cô gái. Chúng ta sẽ nói về mỗi trong số họ sau này. Khá nhiều mà toàn bộ câu chuyện sau khi giới thiệu bao gồm các cô gái cốt truyện, và làm thế nào Yuji tương tác với nhau của họ. Bởi vì điều này, GNK của trọng tâm không phải là những câu chuyện, nhưng thay vào nhân vật, mà có thể là cả tốt hay xấu, tùy thuộc vào cách nó được thực hiện.