Grisaia no Rakuen

Thể loại: Học Đường, Psychological, Romance

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 10 VietSub

Trạng thái: Tập 5,6,7,8,9,10

Năm phát hành: 2015


Phim Grisaia no Rakuen -The Eden of Grisaia -Le Eden de la Grisaia VietSub /2015 (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện xảy ra sau khi các sự kiện của Grisaia no Meikyuu , Kazami Yuuji đã bị giam giữ  khi bị nghi ngờ có tham gia vào một tổ chức khủng bố quốc tế , cầm đầu là tên Heath Oslo, đã quản lý để nhập biên giới của Nhật Bản với một vũ khí mới tàn phá hủy diệt hàng loạt trong tay . Trong khi đó, tại Học viện  Mihama, các sinh viên còn lại tìm thấy chính mình với thời gian chạy ra ngoài – do các vấn đề tài chính , các trường được thiết lập để đóng cửa trong tháng. Trong những năm qua, mặc dù , các cô gái của Mihama cuối cùng đã bắt đầu tìm chân của mình.

Grisaia no Rakuen

Grisaia no Rakuen

Nhờ vào sự tham gia của Yuuji – là họ thực sự chỉ cần đi để chôn đầu vào cát và để thay đổi thế giới xung quanh ? Và họ thực sự sẵn sàng để cho người đàn ông đã làm thay đổi cuộc sống của họ bị mất ưu thế mà không quá nhiều như cố gắng để giành chiến thắng ông trở lại? Khi hết thời gian của họ tại Mihama Academy phương pháp tiếp cận , Amane , Makina , Sachi , Yumiko , và Michiru thấy mình đi đến một kết luận duy nhất. Trong Grisaia no Rakuen chúng ta thấy được rằng biết bao nhiêu một nhóm các sinh viên có thể làm khi đối mặt với các nước và các tổ chức lớn hơn nhiều so với bất kỳ cá nhân có thể hy vọng được vẫn còn để được nhìn thấy.

Grisaia no Rakuen

Grisaia no Rakuen

Grisaia no Rakuen

Grisaia no Rakuen

Ở nơi đầu tiên , vị trí của Yuuji là xa phức tạp hơn bất kỳ trong số họ có thể tưởng tượng , như anh thấy mình bị lôi kéo vào một trò chơi phức tạp của cờ vua siêu chính trị xoay quanh bản thân và một hệ thống mới không thể nghĩ bàn say ngủ trong sâu thẳm của CIRS – một hệ thống mà Yuuji có thể có nhiều hơn một kết nối đến hơn anh nghĩ. Một điều chắc chắn là , mặc dù – các cô gái của Mihama không còn Grisaia no Rakuen VietSub để sẵn sàng để cho thế giới ăn cắp những thứ xa họ mà không có ít nhất một chút kháng cự đầu tiên . Và với sự giúp đỡ từ một cá nhân bí ẩn chỉ được biết đến như là Thanatos , họ có thể chỉ đạt được mục tiêu của họ hay không …