Gugure! Kokkuri-san

Thể loại: Hài Hước, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Daisuke Ono, Ryō Hirohashi, Takahiro Sakurai,

Đạo diễn: Yoshimasa Hiraike

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2014


Phim Gugure! Kokkuri-san VietSub (13 Tập End) full trọn bộ HD. Nội dung anime Kohina, một cô bé  tí hon đã vô tình một lần trêu dùa với những bài học phép thuật nên đã triệu hồi Kokkuri-san, đây chính là một trong những con ma mà cô bé hay lấy ra đọc truyện dân gian ở Nhật Bản, sở thích này đã ngấm ngầm trong trái tim của cô bé nhưng nó lại là tác nhân vô tình làm cho cuộc sống của cô bé này bị đe dọa một cách bất thường, củng may đây là con ma hạng thấp có mái tóc trắng xóa dài nhưng củng rất là đẹp trai. Con ma này định ám cô bé nhưng chỉ vì mỗi sáng lại quan tâm đến món ăn mì mà  bé hay thưởng ăn  vào mõi sáng, để bảo vệ cô bé thì cuối cùng con ma này củng đã ám cô để giúp cố tốt hơn trong cuộc sống.

Phim Gugure! Kokkuri-san

Phim Gugure! Kokkuri-san

Phim Gugure! Kokkuri-san

Phim Gugure! Kokkuri-san

Phim Gugure! Kokkuri-san

Phim Gugure! Kokkuri-san

Phim Gugure! Kokkuri-san

Xem Phim Gugure! Kokkuri-san trọn bộ, Phim Gugure! Kokkuri-san tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16 tập cuối. Phim Gugure! Kokkuri-san vietsub, Gugure! Kokkuri-san thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Tôi bắt đầu với ký tự vì phải trung thực … Nếu bạn không thích các ký tự mà bạn sẽ không được hưởng chương trình. Kokkuri mình được miêu tả là một tinh thần hấp dẫn phải vật lộn với cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống do ông lo sợ cho sự liên quan của mình trong thế giới hiện đại. Mặc dù anh ấy là một người đàn ông, ông có nhiều phức tạp mà một thường kết hợp với phụ nữ. Này có hình thức (nghĩa đen) sau này trong chương trình. Bây giờ Kohina có thể là một nhân vật thực sự nhấn hoặc bỏ lỡ với một số người. thiết kế của cô là vô cùng biến dạng so với tất cả các nhân vật khác (mà lần lượt rất nhiều người dân tắt), nhưng bất cứ ai quen thuộc với “Oyasumi Punpun” nên có ít nhất một số ý tưởng của whats thực sự xảy ra ở đó. Cô là trung tâm của mọi sự điên rồ đó xảy ra trong mỗi tập phim. Shigaraki có lẽ là nhân vật yêu thích của tôi mặc dù ông bắt đầu ra như là yêu thích nhất của tôi. Một tinh thần những người thường xuyên mang lại bất hạnh cho người khác, nhưng bất chấp điều này, ông là một sự thật lãng mạn. Inugami là yandere con chó đã chết từ bỏ bê nhưng đã được đầu thai vào thế giới như một tinh thần. Ông / bà hoán đổi giới tính thường do quên anh / cô giới trong cuộc sống trước đây. Nhân vật tương tác là giải trí trong suốt.