Gungrave

Thể loại: Drama, Hành Động, Sci-Fi, Seinen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Gungrave /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về một cảnh bi thảm sau các vụ giết bạn bè của mình, Brandon Heat sau người bạn duy nhất của ông Harry McDowel vào Millennion, tổ hợp mafia lớn nhất. Trong khi Harry McDowel là phấn đấu cho quyền lực, Brandon chỉ ở trong Millennion để xem con gái anh yêu mà bị giam giữ đã đạt được bởi các nhà lãnh đạo của Millennion, Big Daddy. Nhưng như những năm qua và Brandon chứng tỏ trung thành với Millennion, Brandon biết mục đích thực sự và niềm đam mê của Millennion, và đó là khi cuộc xung đột thực sự phát sinh.Madhouse của đầu những năm 2000 đã không được như luôn rắn một studio như bây giờ, và Gungrave chắc chắn là một chút thô xung quanh các cạnh. Nhân vật Nightow của những thiết kế chắc chắn cung cấp cho chương trình một hương vị riêng biệt, nghiêng nhiều hơn về phía chủ nghĩa hiện thực hơn Trigun nhưng vẫn giữ lại một xu hướng một số tỷ lệ kỳ lạ, tay chân scraggly, khuôn mặt dài và bờ vai rộng.

 

Thiết kế Grave đặc biệt trông giống như Gungrave vietsub có nét xấu xa của Legato Bluesummers và Brilliant thuốc nổ Neon. Đó là một loạt khắc nghiệt trông thô, nary một Bishonen để được nhìn thấy, và tôi nghĩ rằng đó là những gì họ sẽ cho. Các kiểu mất một ít để làm quen, và khi ngân sách giọt nó có thể được khó khăn để giữ cho những người thiết kế hấp dẫn, nhưng khi các hình ảnh động chạm sải chân của nó, nó sẽ rất tốt. Lưu ý đặc biệt là việc sử dụng các ánh sáng và ống kính biến dạng, có thêm rất nhiều để một số khoảnh khắc đã vô cùng căng thẳng. Giống như Black Lagoon, một loạt gunfighting Madhouse nổi tiếng, những cảnh hành động đôi khi lên tới các nhân vật đứng ở một nơi chụp mà không lo bị bắn, nhưng may mắn này bị loại bỏ trong thời gian cho những trận đánh đỉnh điểm sau này.

 

 

 

 

 

Các hình ảnh động là không lớn, nhưng đó là tốt. Hãy để nó ở đó. Loạt bài này tự hào có một soundtrack mạnh mẽ đó là bao gồm phần lớn các chuỗi và dàn nhạc mảnh mơ hồ Ý-âm với một synth nhỏ trộn lẫn trong, thường gắn bó với các motif mafia trong khi dao động trong giai điệu từ ấm áp gia đình và để lạnh và nguy hiểm. Có một số âm nhạc thực sự tốt ở đây, nhưng thật là thú vị đủ tôi nghĩ Gungrave là lúc tốt nhất của nó khi không có âm nhạc ở tất cả. Loạt bài này phát triển mạnh vào những khoảnh khắc yên tĩnh vật, và một số trong những cảnh hay nhất của nó đi qua trong im lặng hoàn toàn. Có một số trường hợp ngoại lệ, nhưng trên toàn bộ nhạc cho loạt bài này là lúc tốt nhất của nó khi nó hoặc là nhẹ nhàng và kín đáo, diegetic (từ một nguồn mà các nhân vật có thể tự mình nghe, giống như một đài phát thanh), hoặc không có gì cả.