Gunslinger Girl: Il Teatrino

Thể loại: Hành Động, Military, Sci-Fi

Diễn Viên: Kokocon Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 9 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9

Năm phát hành: 2013


Phim Gunslinger Girl ss2 -Gunslinger Girl: Il Teatrino /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim sau khi Cơ quan phúc lợi xã hội điều tra sự biến mất của một tác, yêu cầu của họ dẫn chúng vào các sào huyệt của đối thủ của họ, Ngũ Cộng hòa.Các sát thủ Triela xâm nhập tổ chức thù địch, nhưng tìm kiếm của cô được cắt ngắn khi cô thấy mình nhìn chằm chằm xuống thùng súng.Để gọi các Gunslinger gốc Cô gái một bất ngờ thú vị là một cách nói – những gì đã bắt đầu như chỉ tò mò dần dần chuyển thành những âm mưu chính hãng, như dàn diễn viên chuyên nghiệp xây dựng chính, chuyên đề sâu, ám ảnh soundtrack tuyệt đẹp, và những hình ảnh ngoạn mục làm cho một bất ngờ sâu sắc, và đáng chú ý, kinh nghiệm.

 

Điều đó nói rằng, sự thay đổi trong studio cho mùa giải thứ hai là một chút của một động thái nguy hiểm, là người đầu tiên đã làm một số lượng lớn các điều đúng; và không may, để gọi chuyển tiếp này sẽ là thô để nói rằng ít nhất. Tuy nhiên, nhân vật phong phú của series và các mối quan hệ hấp dẫn vẫn còn phù hợp, làm cho một kinh nghiệm mà là thú vị, mặc dù một bài thuyết trình underwhelming. Như trước đây, câu chuyện diễn ra trong phần 1 Gunslinger Girl ở Italy, nơi mà Cơ quan phúc lợi xã hội sử dụng công nghệ và kỹ thuật cấy ghép tuyên truyền để chuyển trẻ, cô gái bị thương nặng vào những kẻ giết người chuyên nghiệp; lưu ý rằng “vô cảm” và “yên tĩnh” không nằm trong danh sách các tính từ miêu tả họ.

Như bạn có thể mong đợi. Dàn diễn viên chính từ lợi nhuận mùa giải đầu tiên, với mỗi cô gái được ghép cặp với một “xử lý”, để tạo thành một bộ đôi được gọi là một “Fratello”. Sau một chạy ngắn gọn, các trò chơi của động vật ăn thịt và con mồi giữa các cơ quan và một đối thủ tu tổ chức khủng bố, một tiền đề mà chương trình này sử dụng để cung cấp một số lượng tương đối lớn các trận đấu súng và một ngày-một standoffs.Điều này nghe có vẻ giống như một cơ sở cho một chương trình hành động khoa học viễn tưởng, nhưng bộ phim Gunslinger Girl đặt nhiều thời gian và sự chú ý của mình về diễn viên của mình và các khía cạnh cá nhân của họ.