H2

Thể loại: Hài Hước, Romance, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 41/41

Trạng thái: 41 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim H2 Anime /VietSub (41 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung kể về Hiro có niềm đam mê bóng chày và tình yêu nhưng do chấn thương khuỷu tay, từ bỏ bóng chày, việc lựa chọn một trường không có đội bóng chày. Bạn thời thơ ấu của ông Hikari đang học tại một trường khác nhau với bóng chày ace Hideo. Hai trong số họ muốn rằng Hiro đã không từ bỏ bóng chày. Hiro đã gia nhập đội bóng đá và gặp Haruka, một cô gái rất vụng về cũng là con gái của ông chủ của cha mình. Haruka là người quản lý của câu lạc bộ bóng chày không chính thức ở trường của Hiro. Khi các đội bóng đá thách thức các câu lạc bộ bóng chày để một trò chơi, với hy vọng làm nhục họ, các câu lạc bộ bóng chày gần mất cho đến khi Hiro, phẫn nộ bởi sự kiêu ngạo của đội bóng đá của, chuyển sang câu lạc bộ bóng chày.Cả hai đều là những miếng lớn của công việc từ Adachi, Mitsuru. Mặc dù Touch là tốt hơn chỉ vì nó dài hơn và cốt truyện có nhiều thời gian hơn để phát triển.

 

H2 có sự rung cảm giống như Touch và chính cô gái trông giống nhau. Nếu bạn chỉ có thực hiện với Touch hồ H2 bạn sẽ không phải thất vọng.người xem có thể nắm bắt một thế giới khá phong phú xung quanh chàng trai này bóng chày và con gái của họ. các cuộc đối thoại H2 đang ở xa được lồng ghép. mở, nghi ngờ, không rõ ràng – một cách tự do, nhân vật chính được giao. cùng với việc sử dụng tuyệt vời của một số phương pháp văn chươn khá phức tạp khác, giống như để nói ra quan trọng, sử dụng chi tiết để mở ra hoàn toàn và việc chia tách thông minh của các phương tiện truyền thông để tạo ra những dự đoán sai hoặc cũng có ý định mâu thuẫn giữa nghe và thấy nói với và nghĩ.

 

 

 

 

 

 

chương trình này có thể giải trí trên một mức độ rất tốt ở tất cả. thường được phục vụ một cảm giác tốt đẹp của sự hài hước thậm chí sử dụng một cách thông minh vẫn còn những định kiến ngớ ngẩn nhất. cách làm thế nào bảo nó mở ra khả năng để làm phong phú nó theo cách riêng của bạn. không may để mở khả năng như vậy không phải là một bảo lãnh và sự mất mát của tai nạn bí mật và độ sắc nét có thể không thoải mái theo những lời khuyến nghị rõ ràng hơn trước trong bộ anime H2 đáng yêu này.