.hack//Legend Of The Twilight

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim .hack//Legend Of The Twilight /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về thế giới game  sau khi có được sự chiến thắng các nhân vật huyền thoại “Cánh diều” và “Black Rose” từ một sự kiện được tổ chức bởi những người sáng tạo của các MMORPG “The World,” Shugo và em gái sinh đôi của ông Rena bước vào “Thế giới.” Họ cùng nhau hoàn thành các sự kiện và nhiệm vụ, cùng với những người bạn mới Ouka, Mirelle, Hotaru, và Sanjuro. Ngay sau đó, những con quái vật bí ẩn xuất hiện, và cái chết của những con quái vật gây ra các cầu thủ để đi vào tình trạng hôn mê trong thế giới thực. Chỉ Shugo và Rena có thể giải quyết vấn đề này, nhưng tại sao họ đang là mục tiêu, và những gì bí mật là ẩn trò chơi?.

 

Không giống như nhiều Animes mà tôi đã theo dõi câu chuyện trong bộ phim này không bao giờ thực sự bị bắt về với tôi, và những gì tôi có ý nghĩa bởi đó là nó không bao giờ thực sự đã cho tôi để muốn xem tập tiếp theo sau khi xem .hack//Legend Of The Twilight một phần . Tôi có nghĩa là chắc chắn nó đã đủ thú vị mà họ đang ở trong một trò chơi video và không có nhiều Animes khác đã có khái niệm này nhưng thực tế là họ đang ở trong một trò chơi video loại đã cho tôi một ý tưởng rằng có cần phải có hành động xem xét tất cả mọi thứ trong thế giới của họ là hư cấu nên bất cứ điều gì có thể là có thể, và trong đó có luật vô lý của vật lý và không có điều gì, thật đáng buồn rằng không thực sự xảy ra.

 

 

Phim .hack//Legend Of The Twilight

 

 

Nó có những chàng trai tốt điển hình và cảnh anh chàng xấu xảy ra, đó là công bằng nhưng đồng thời nó lại rất nhiều cải tiến hơn với một cốt truyện tốt hơn phức tạp hơn, thay vào đó họ chỉ chọn đi tuyến tính với nó. Nó có thể được nhằm hướng tới nhiều hơn cho trẻ em kể từ khi nhân vật chính họ là trẻ em so với các dòng .hack khác nhưng có thể không thực sự làm nhiều dòng there. Bottom cho cốt truyện, xem xét nó một trò chơi video .hack//Roots tôi mong đợi một phức tạp và hành động nhiều hơn đóng gói câu chuyện Rathen hơn một câu chuyện rất tuyến tính và dự đoán được.