Haibane Renmei

Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Đời Thường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Migikio,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Haibane Renmei /VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về một giấc mơ của rơi xuống từ bầu trời … và sau đó sinh. Rakka được sinh ra từ một cái kén lớn vào Old Home, chào đón bởi một nhóm các phụ nữ với đôi cánh nhỏ trên lưng và tỏa sáng hào quang trên đầu họ. Ngay sau đó cánh của riêng Rakka của phát triển, một vầng hào quang được đặt trên đầu cô ấy và cô ấy đang nói rằng cô phải làm việc trong thị trấn gần Grie. Nàng nhận ra rằng thị trấn và toàn bộ thế giới mà họ sống trong được giới hạn phía sau bức tường, một người cao lớn, bức tường bất khả xâm phạm mà không trừ Toga bí ẩn được cho phép để thoát.Một cô gái được gọi là Rakka mơ về rơi xuống từ bầu trời, và sau đó, tỉnh dậy trong một cái kén lẻ. Sau một chút trong khi cô phá vỡ miễn phí và hội đủ thiên sứ với đôi cánh màu xám tái mét và quầng. Trong một thời gian ngắn, cô mọc một đôi cánh của mình, nhận được hào quang của mình, và trở thành một thành viên của cánh Charcoal. Các cánh Charcoal sống trong một tòa nhà cũ được gọi là “căn nhà bí ẩn”, nằm ​​trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ ở ngoại ô của thị trấn.

 

Sau một thời gian, Rakka phát hiện ra rằng các thung lũng nhỏ, cô sống trong, được bao quanh bởi một bức tường khổng lồ, và rằng chỉ một nhóm nhỏ người, gọi là Toga, có thể đi ra ngoài phạm vi thành phố. Tại sao Rakka trở thành một Haibane, và những gì bí ẩn nào đó bí ẩn thung lũng ẩn. Một cô gái được gọi là Rakka mơ về rơi xuống từ bầu trời, và sau đó, tỉnh dậy trong một cái kén lẻ. Sau một chút trong khi cô phá vỡ miễn phí và hội đủ thiên sứ với đôi cánh màu xám tái mét và quầng. Trong một thời gian ngắn, cô mọc một đôi cánh của mình, nhận được hào quang của mình, và trở thành một thành viên của cánh Charcoal.

 

 

 

 

 

 

Haibane Renmei (Federation Feather Charcoal) bắt đầu như một lát cắt điển hình của cuộc sống, và có thể bạn sẽ nghĩ rằng mỗi tập phim sẽ chạy trong bối cảnh đó.Không, nó sẽ không. Haibane Renmei bao gồm hai phần: đầu tiên là xây dựng thế giới và thứ hai là đoạn kết. Việc xây dựng thế giới có thể được nhàm chán cho bạn, và có thể bạn sẽ muốn bỏ qua một hoặc hai phút. Đó sẽ là một sai lầm khá lớn. Trước khi xem anime Haibane Renmei này các bạn  hãy tự hỏi nếu bạn đã sẵn sàng để được chú ý nhiều hơn trong những thước phim hoạt hình đầy sáng tạo trong năm nay..