Haifuri

Thể loại: Học Đường

Diễn Viên: Otakumano, XXX Inc,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12+OVA Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Haifuri /Vietsub (12 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime thuộc thể loại học đường đầy màu sắc tươi sáng và hấp dẫn.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những cái nhìn mới mẻ về thể loại anime. Rời xa những trận đánh khốc liệt, trở về với những điều gần gũi và tuyệt vời nhất.

Haifuri

Đó là câu chuyện về việc xây dựng một thành phố biển tuyệt đẹp về an ninh cũng như các loại hình dịch vụ nhằm thu hút khách du lịch.Bộ phim mang đến cho người xem những câu chuyện về bảo vệ biển, bảo vệ sự sống của những người dân Nhật Bản.Đó là những kế hoạch tuyệt vời của những con người nơi đây.

Haifuri

Ước mơ trở thành những người gác biển để bảo vệ an ninh, bảo vệ vùng biển vùng trời mơ ước đã len lõi trong tâm hồn mỗi học sinh, đặc biệt là những nữ sinh yêu biển da diết.Khi Akeno Misaki và Moeka đăng ký học tại một trường biển tại Yokosuka, họ đã cùng với những cô gái yêu biển khác đã có những kế hoạch trên cả tuyệt vời.

Haifuri

Liệu họ sẽ làm gì để bảo vệ vùng biển thân yêu của mình muốn gắn kết? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết cũng như những điều thú vị nhé.

Haifuri