Haikyuu!!!

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Thể Thao, Tình Cảm

Diễn Viên: Haikyuu!!,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Haikyuu!! VietSub (25 Tập Cuối) Trọn bộ Full HD. Nội dung bộ phim anime Haikyuu là xoay quanh đề tài môn thể thao bóng chuyền . Cậu bé với biệt danh là “ Tôm – chàn “ ( tức con tôm bé nhỏ ) – Hinata Shouyou , một học sinh cấp 2 luôn khao khát trở thành vận động viên bóng chuyền xuất sắc. Với niềm đam mê của mình,cậu đã tham gia câu lạc bộ bóng chuyền của trường. Hy vọng sẽ được tham gia trận đấu bóng đầu tiên đã làm cho cậu rạo rực. Thế nhưng ngay trận mở màn là bước xuất phát để thực hiện ước mơ của mình,cậu đã chạm trán với Kageyama Tobio- một thiên tài bóng chuyền,được mệnh danh là “ vua sân bóng “.Màn thua đậm không làm cho Hinata nhụt chí, cậu vẫn quyết tâm lật ngược Kageyama.

Phim Haikyuu!! VietSub

Phim Haikyuu!! VietSub

Phim Haikyuu!! VietSub

Phim Haikyuu!! VietSub

Phim Haikyuu!! VietSub

Phim Haikyuu!! VietSub

Phim Haikyuu!! VietSub

Xui rủi thế nào lên cấp 3 theo học tại trường Karasuno, Hinata đã gặp lại Kageyama. Hai người đã làm bạn và trở nên thân thiết,tâm sự mọi chuyện cùng nhau. Kageyama được xem là chủ chốt và là người quan trọng nhất trong đội bóng chuyền. Hinata đã tỏa sáng thật sự cùng Haikyuu nhưng tuy không có kỹ năng điêu luyện nhưng chính cái tài và niềm đam mê,quyết tâm làm chủ trái bóng đã giúp cậu ngày một tỏa sáng và dần chinh phục được đỉnh cao phong độ của anh củng sẽ được nâng lên một sức mạnh mới hơn bao giờ hết.

Một người vấn đề thường gặp phải với các thể loại shounen là phẳng ký tự, 2 chiều có phát triển ít hoặc kém. Tôi thích nghĩ rằng vấn đề này không bệnh dịch hạch Haikyuu !! Trong thực tế, tôi muốn nói đây là một điểm mạnh trong quan hệ với nhiều anime / manga khác. Haikyuu !! chủ yếu tập trung vào việc khai thác của hai nhân vật chính và các nhóm như một toàn thể, nhưng có những đường vòng thường xuyên để khám phá cốt truyện, các mối quan hệ, phát triển nhân vật, những khoảnh khắc hài hước, và nhân vật phụ. Đó là mục cuối cùng đặc biệt tách chương trình này với phần còn lại. Một chủ đề định kỳ trong suốt phim hoạt hình thể thao này là không đáng ngạc nhiên, thất bại. Tôi rất ấn tượng với Haikyuu !! làm thế nào nó miêu tả cảm xúc và quan điểm của các nhân vật gần như tất cả các vị thành niên, cho dù họ xuất hiện một lần nữa hay không. Đối với tôi, mức độ mà họ đã khám phá là hiếm thấy ở bất kỳ câu chuyện tôi đã đi qua. Trên một mặt lưu ý, đã không có kinh nghiệm không nhiều từ thể loại thể thao, tôi không có thẩm quyền về cách người khác đối phó với các trò chơi mất. Tuy nhiên, chủ quan, tôi nghĩ rằng nó xử lý các khái niệm rất tuyệt vời, và có thể là tốt hơn so với bóng rổ và đi xe đạp Anime nêu trên. Nó dành một số tiền hợp lý của thời gian trình bày cách các nhân vật phản ứng và đối phó với sự mất mát.