Hajime no Ippo: Rising SS3

Thể loại: Hài Hước, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25/25 Vietsub

Trạng thái: Tập 23,24,25

Năm phát hành: 2013


Phim Hajime no Ippo: Rising SS3 được chuyển thể từ bộ manga của nhật. Hajime no Ippo: Rising SS3 tiếp nối câu chuyện của ss1 và ss2.Hajime no Ippo được đánh giá là một trong 10 Manga chiến đấu hay nhất mọi thời đại.

Bộ phim xoay quanh cậu bé Makunouchi Ippo là một học sinh Trung Học bình thường ở Nhật Bản. Kể từ khi cậu dành hết thời gian học tập ở trường để phụ giúp mẹ của cậu ấy trong việc kinh doanh của gia đình cậu đã không có được một tuổi thơ như bao người bạn đồng trang lứa khác. Cậu luôn là mục tiêu bị bắt nạt ở trường (công việc kinh doanh của nhà cậu liên quan đến đánh bắt cá, nghề này có một mùi đặc trưng), cuộc sống của Ippo luôn gặp phải những sóng gió và khó khăn.

Vào một ngày nọ sau giờ học ở trường, cậu đã được một võ sĩ Quyền Anh tên là Takamura giải cứu khi đang bị bọn bạn trong trường chặn đường bắt nạt. Cuộc đời của Ippo đã thay đổi từ đó, cậu đã quyết định đi theo bước chân của Takamura,kể từ đó cậu đã bắt đầu làm với anh chàng này và tìm hiểu về môn quyền anh, có thể đây là bước ngoặc trong cuộc đời của cậu bé nhút nhát này trở thành một võ sĩ quyền anh thực thụ, nhiều trận đấu cũng như bài học đắng cay sẽ nếm trãi như thế nào đây.

Phim là sự bùng nổ với testosterone, đó là một phim hoạt hình máu nóng Hardcore một người đàn ông có thể có được sức mạnh và tình yêu, đặc biệt là nếu vào thể thao, boxing, hay đổ máu vô nghĩa.Đồng thời, nó cũng rất tò mò và đưa chúng ta vào thế giới thú vị đáng ngạc nhiên của boxing, một môn thể thao phức tạp mà nó không chỉ sức mạnh vũ phu đó chiếm ưu thế, nhưng người ta cũng đòi hỏi tốc độ, sức mạnh, trí thông minh, và hầu hết tất cả, tinh thần.Còn rất nhiều thử thách đang chờ đợi Ippo, con đường trở thành một võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp của cậu chỉ vừa mới bắt đầu….

Phim hoạt hình anime Hajime no Ippo: Rising SS3 có cốt truyện hấp dẫn, kịch tình, tạo hình nhân vật sống động cùng với những pha ra đòn quyết liệt của cậu bé Makunouchi Ippo hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khán giả những thước phim đặc sắc nhất. Mới tất cả các bạn đón xem Hajime no Ippo: Rising SS3.