Hakuouki: Otogisoushi

Thể loại: Fantasy, Lịch Sử, Samurai, Shoujo

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Hakuouki: Otogisoushi /vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime đầy thú vị và đặc sắc đã và đang được rất nhiều các khán giả mong chờ đón nhận từ khi tung ra bản trailer đầu tiên.Bộ phim hoạt hình sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện tuyệt vời đến với quý khán giả cũng như sẽ không làm phụ lòng khán giả mong đợi.

Hakuouki: Otogisoushi

Các nhân vật được tạo hình chibi vô cùng đáng yêu và hấp dẫn, những câu chuyện ,tình huống mà các nhân vật hằng ngày trải qua sẽ đem đén cho khán giả những phút giây tươi mới hoàn toàn.Họ là những người lạc quan yêu đời, lúc nào cũng mong muốn cuộc đời mình vui vẻ và làm cho người khác vui vẻ.

Hakuouki: Otogisoushi

Sẽ có những tình huống hài hước nào còn ẩn giấu phía sau nững câu chuyện thú vị sắp được bật mí này?Những nhân vật yêu đời sẽ làm gì để một ngày đối với họ hoàn toàn có ý nghĩa? Sống như thế nào để ngày mai có chết đi cũng không hối tiếc những ngày đã qua?

Hakuouki: Otogisoushi

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime thể loại chi bi vui nhộn và hài hước này để biết thêm chi tiết và theo doxu những tình huống hài hước có trong bộ phim nhé.

Hakuouki: Otogisoushi