Xem Phim Hakuouki Reimeiroku Tokuten Disc -  Hakuouki Reimeiroku Tokuten Disc VietSub

Hakuouki Reimeiroku Tokuten Disc - Hakuouki Reimeiroku Tokuten Disc VietSub

Status:
Tập 1,2 OVA
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Drama, Fantasy, Hành Động, Lịch Sử, Shoujo
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
2/2 Vietsub
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 5,239

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hakuouki Reimeiroku Tokuten Disc vietsub là bộ phim anime thuộc thể loại hành động của những chiến binh samurai Nhật Bản khi phải đối đầu với quỷ dữ vì sự sống sinh tồn.

Hakuouki Reimeiroku Tokuten Disc

Bộ phim kể về nhân vật Hakuouki, là một chiến binh samurai có tài năng kiếm thuật hơn người, bên cạnh anh luôn có những người bạn tốt, họ cũng là những samurai mạnh mẽ và quyết đoán.Họ sống như những người anh hùng của trái đất, hành động xả thân vì chính nghĩa, vì những con người vô tội. Bên cạnh đó là những cuộc chiến,cuộc chiến sinh tử vì danh dự,vì niềm vinh hạnh của chính mình tạo nên những samurai huyền thoại.

 

 

Trong các trận chiến vì danh nghĩa hừng hực ấy là những con người có tinh thần sắt đá, không gì có thể làm họ lung lay tinh thần chiến đấu được, vì vậy những pha ra đòn vào đối phương của những samurai huyền thoại đầy tính đanh thép nhưng vẫn giữ được hình thái của chính mình.

 

Phim có dàn dựng hình ảnh sống động, đồ họa đặc sắc, được bình chọn là những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại.Bộ phim tuy với 2 tập ngắn ngủi nhưng hứa hẹn sẽ mang tới cho những ai yêu thể loại anime hành động, shounen những thước phim chân thật và hấp dẫn nhất. Mời các bạn đón xem!