Hakuouki SS3 -Bạc Anh Quỷ P3

Thể loại: Hành Động, Lịch Sử, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Kouji, Yusa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hakuouki Reimeiroku SS3- Bạc Anh Quỷ Phần 3 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được diễn ra vào năm 1863 và là vết thương mưng mủ dài của Nhật Bản bất hòa chính trịbiến thành một làn sóng bạo lực của các cuộc đụng độ trên đường phố và giết người, Tokugawa Shogunate gửi một lực lượng mới của samurai vô chủ gọi là Roshigumi đến sự trợ giúp của các lực lượng Aizu ở Kyoto. Tuy nhiên mới “cảnh sát” là gì nhưng một lực gắn kết và ám sát đã chia chúng thành haiphe phái đối lập. Các mạnh được dẫn dắt bởi những tàn bạo Serizawa Kamovà nhỏ hơn do các danh dự hơn nhưng ít quyết đoán Isami Kondo.

Phim Hakuouki Reimeiroku

Đó là vào gói này của những con sói mà Ryunosuke Ibuki được kéo bởi các Serizawadại. Buộc phải là một nô lệ ảo bởi món nợ máu, anh ghét những samurai và tất cả mọi thứ họ đứng cho. Nhưng khi anh ta thấy làm thế nào một nửa kháccủa samurai sống, anh bắt đầu tin rằng có thể vẫn còn một cơ hội, cho bản thân và Nhật Bản, nếu chỉ Kondo sẽ bước lên và đi xuống những con chó điên Serizawa! Câu chuyện được thiết lập trước khi các sự kiện của Hakuouki SS2 và như đã đề cập trước đó nói về cách Shinsengumi được thành lập kể từ khi họ đã được ban đầu được gọi là Roshigumi lúc họ rời Edo cho Kyoto.

 

 

 

 

 

Và quái, chắc chắn không phải dễ dàng. Bắt tên bạn ra khỏi đó và trở nên nổi tiếng cần có thời gian và rất nhiều tiền. Họ không có nhà tài trợ để sao lưu tài trợ của họ để làm sao họ có nghĩa vụ phải nhận bởi trong khi cố gắng để xây dựng tên tuổi cho mình? Serizawa đến để giải cứu và quyết định cách tốt nhất để có được tiền là tất nhiên …. lấy chúng ra khỏi người. Làm thế nào tốt đẹp. Và phương châm của họ là để bảo vệ người dân, nên dĩ nhiên tên của Roshigumi cuối cùng bị kéo qua bùn và ghét của người dân. Kẻ cuộc sống khó khăn. Và trong khi tôi không đồng ý với những kẻ như thế nào Serizawa là một chút cực đoan trong phương pháp của mình, họ đều biết ở đâu đó rằng nếu nó không được cho anh ta, họ sẽ không có thậm chí còn sống sót để hình thành các phần của Hakuouki.