Hamatora The Animation

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Kido, Otakumano, Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Hamatora The Animation /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim nói về việc được ra mắt vào những ngày đầu năm 2014, Bộ anime Hamatora The Animation ( Đội thám tử Hamatora ) với 12 tập của Nhật Bản về thể loại hành động và trinh thám đã khiến người xem phải suy ngẫm về nó và đây cũng là một bộ anime hay ẩn chứa nhiều bài học sâu sắc đáng để độc giả bỏ thời gian ra để xem và tìm hiểu nó. Cốt truyện chủ yếu tập chung vào nhân vật có những siêu năng lực đặc biệt gọi là Minimum, một dạng siêu năng lực chỉ tồn tại trong một số ít người trên thế giới. Partners Nice và Murasaki là những thành viên nổi tiếng của đội thám tử tư Hamatora tại thành phố Yokohama.

Hamatora The Animation

img alt=”Hamatora The Animation” title=”Hamatora The Animation” border=”0″ src=”https://2.bp.blogspot.com/-3rGK5i-coUI/V-zGkd6n4PI/AAAAAAAAFT8/BagBwG3Tcj8tqd93vyjq-wU_LNb3aOBoQCLcB/s400/Hamatora-cover.jpg” width=”400″ height=”234″ />

Hamatora The Animation

Hamatora The Animation

Hamatora The Animation

Hamatora The Animation

Trong một ngày tình cờ, vị cảnh sát trưởng trước đây là bạn học của nhóm đã nhờ nhóm tham gia phá một vụ trọng án mà vị cảnh sát này chưa tìm ra được manh mối và một điều đặc biệt hơn là nạn nhân của vụ trọng án này cũng chính là 1 người có khả năng đặc biệt giống như các thành viên trong nhóm thám tử . Đây chính là lý do đội thám tử Hamatora chấp nhận yêu cầu của vị cảnh sát trưởng để bắt đầu đi tìm ra manh mối phá vỡ vụ trọng án đầy bí ẩn này. Liệu các thành viên trong Hamatora có thể thấy được rằng tự mình thực thi công lý có giải quyết được mấu chốt của vấn đề hay không, ắc hẳng là còn tiếp theo phần 2 nữa nên các bạn chú ý đón xem nha. Chúc các bạn xem phim hạnh phúc.

Đặt trong một thành phố, nơi một nhóm nhỏ những người có siêu năng lực – được gọi là Những người có tối thiểu – tồn tại, câu chuyện sau một cơ quan thám tử gọi là Hamatora, một nhóm thám tử được thực hiện của chủ sở hữu tối thiểu. Mỗi tập phim chúng tôi làm theo Hamatora giải quyết những bí ẩn khác nhau, luôn luôn gây ra bởi một con người posesses quyền hạn Chủ tối thiểu. Nghệ thuật, một giám đốc của công an, thường hợp tác với họ để giải quyết các trường hợp, trong khi nó chỉ ra rằng có một kẻ chủ mưu đằng sau tất cả những diễn biến bí ẩn.
Câu chuyện của Hamatora thực sự không phải là xấu – mỗi tập phim, chúng tôi được đối diện với một trường hợp thám tử mới cho nhóm thám tử nhỏ của chúng tôi, và chúng tôi tuân theo họ giải quyết các trường hợp và làm một số chiến đấu với quyền hạn Chủ tối thiểu mát của họ. Ở đây và ở đó, chúng ta thấy một số gợi ý của một âm mưu thực tế, mà sau đó được thực hiện trong vài tập thức. Nó có thể đã được phát triển rất nhiều tốt hơn mặc dù.
Nửa đầu của Hamatora (với các trường hợp ngắn nhiều tập) là okay trong khía cạnh đó nó cũng trình bày các chất đối kháng và đã đưa ra một phát triển nhỏ đến cuộc xung đột thức. Vấn đề ở đây là mặc dù rằng thời gian đã không được sử dụng một cách hiệu quả. phát triển nhân vật là gần bằng không, và thay vào đó, chúng tôi đã trình bày với một số tập phim phụ giống như. Cũng giống như các tập bãi biển, được sử dụng sau khi một sự phát triển khá mạnh, mà chỉ là hoàn toàn ra khỏi chỗ. Và thậm chí không cho tôi bắt đầu vào tập 5, trung thực.
Vài tập cuối cùng tập trung vào “âm mưu” thực tế của loạt bài này, như đã đề cập. Nó chắc chắn là tốt hơn so với nửa đầu, như là âm mưu dày và các tập phim tập trung vào cuộc xung đột chính. Đáng buồn thay, chúng tôi nhận được chán với một kết luận vô cùng thất vọng, mà lá câu hỏi mở và mang đến những câu chuyện xuống. Ngoài ra, tại một số điểm bạn không thực sự quan tâm sau những câu chuyện nữa và mất hứng thú hơn và nhiều hơn như câu chuyện tiến triển. Điều này chủ yếu là do các nhân vật vô cùng yếu.