Hanayamata

Thể loại: Seinen, Tình Cảm

Diễn Viên: Cab, Clip-sub, Devil Slayer Team, Moe-loli,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2009


Phim Hanayamata /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD, nội dung nói về những điều giản đơn vớidiện mạo bình thường , trí thông minh bình thường , và kể cả đối với cô nàng Naru Sekiya củng cảm thấy sự bình thường trong nghệ thuật và thể thao. Đối với cô bé mới chỉ có 14 tuổi dường như tất cả đối với bé này có một cái gì đó không thật sự nỗi bật lắm. Trong khi mọi thứ cứ diễn ra như một thời gian ngày và đêm thì bỗng dưng trong đêm trăng sáng , cô gặp một nàng tiên xinh đẹp và dường như đã cho cô một điều ước sẽ trở thành một người vũ công yosakoi tài ba, liệu điều ước ấy của cô có trở thành hiện thực được không?/

Hanayamata Vietsub

Hanayamata Vietsub

Hanayamata Vietsub

Hanayamata Vietsub

Hanayamata Vietsub

Hanayamata Vietsub

Cô và 4 người bạn nữa của mình sẽ cho chúng ta những nét đẹp của vũ công điệu nhảy đẹp nhất của Nhật Bản thì phải, mời cả nhà đón xem Hanayamata VietSub cùng anime14 nhé các bạn, chúc cả nhà xem vui vẽ nhất.

Hanayamata kể về câu chuyện của năm cô gái trung học người cuối cùng gia nhập câu lạc bộ Yosakoi, một câu lạc bộ dành riêng cho thực hiện một phong cách hiện đại, múa truyền thống Nhật Bản. Chủ yếu là những câu chuyện về Naru tập trung Sekiya, một người, cô gái thụ động nhút nhát mà coi mình là “trung bình” ở mọi khía cạnh. mong muốn của cô đi vào trung học là để thoát ra khỏi vỏ của mình để trở thành một người rực rỡ như một nữ anh hùng trong câu chuyện cổ tích, nhưng mong muốn đó là nói dễ hơn làm, như Naru đấu tranh để làm bất cứ điều gì ra khỏi vùng thoải mái của mình. Tuy nhiên, sau thời điểm định mệnh cô gặp cô gái “fairylike” có tên là Hana Fontainestand, cuộc sống Naru từ từ bắt đầu thay đổi. Sau khi quyết định tham gia các câu lạc bộ với Hana Yosakoi, Naru đặt ra để thu thập các thành viên cho câu lạc bộ một lúc, tất cả trong khi vô tình phát triển thành một người mà cô luôn mong muốn được. Câu chuyện xoay quanh năm cô gái mà cuối cùng gia nhập câu lạc bộ Yosakoi, khi họ cố gắng để hiểu được nhau và làm việc cùng nhau để cuối cùng nhảy múa như một nhóm nghiên cứu ở một lễ hội Yosakoi nước.