Hanayome-sama wa 16-sai -Cô dâu 16 tuổi

Thể loại: Drama, Romance, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2006


Phim Hanayome-sama wa 16-sai -Cô dâu 16 tuổi (10 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về cô dâu nhỏ xinh đáng yêu khi còn ở lứa tuổi trăng tròn 16, Tamaki là một đứa con duy nhất nuôi dưỡng bởi mẹ cô một mình. Nhưng sau đó, mẹ cô qua đời vì một căn bệnh, và bây giờ cô không có người thân. Khi bà đến thăm gia đình Ootori – một gia đình hoàn toàn xa lạ với cô – theo ý muốn của mẹ, là chờ đợi cho cô ấy là Shinga, một anh chàng siêu giàu và nóng, nhưng cũng cực kỳ kiêu ngạo và khủng khiếp. Đột nhiên, ông tuyên bố rằng bắt đầu từ ngày hôm nay, cô ấy là vợ của anh, và anh đã đánh cắp nụ hôn đầu tiên của cô.Theo như câu chuyện đi tôi đã cho nó một tám (rất tốt) bởi vì nó có thể có được sâu hơn, nhưng đồng thời nó cũng đủ sâu để làm cho bạn chăm sóc cho các nhân vật và kết thúc có hậu, mà trong tâm trí của tôi là dấu hiệu của một câu chuyện hay.

 

Chắc chắn họ làm các thủ đoạn cũ. Anh chàng là dường như không quan tâm vào thời điểm và đưa cô cho cấp nhưng không đến điểm mà bạn tự hỏi nếu các chàng chỉ Dosn’t chăm sóc cả. Rất nhiều lần that’ss những gì làm cho một manga không thể tin được và một số khó chịu. Một số tác giả buộc nó vào nhân vật để phát triển xung đột trong câu chuyện nhưng hơn muốn chúng ta tin rằng ông không phải là một thằng ngốc và thực sự trong tình yêu trong các chương tiếp theo.

 

 

 

Phim Hanayome-sama wa 16-sai -Cô dâu 16 tuổi

Phim Hanayome-sama wa 16-sai -Cô dâu 16 tuổi

Trong khi tác giả Cô dâu 16 tuổi này có sử dụng một số trong đó schtick cũ không dùng răng của mình clinching hokey. Ngoài ra cô gái trong này hoạt động như thường heroin của bạn, mạnh mẽ nhưng ngây thơ, hoàn toàn trong tình yêu nhưng lại sợ phải làm cho rằng bước cuối cùng vào người phụ nữ mui xe. Điều gì thực sự được tôi về heroins trong loại manga là chàng trai có thể được bắn, chiến đấu với một con gấu ra và cứu cô khỏi chết đuối tất cả cùng một lúc nhưng các chương tiếp theo, cô vẫn tự hỏi làm thế nào ông cảm thấy về cô ấy. Bây giờ tất cả điều này là một phần không thể chấp nhận của manga shoujo nhưng một lần nữa tôi tin rằng hầu hết các tác giả buộc nó và hơn sử dụng nó thông qua manga.