Hand Maid May

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance

Diễn Viên: Nami-Sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Hand Maid May /VietSub (11 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Saotome Kazuya là một whiz máy tính. Một ngày bạn mình Nanbara, đe dọa anh ta với một virus máy tính. Đang cố gắng để ngăn chặn virus, Kazuya kết thúc lên làm một thứ tự đặc biệt. May là một cyberdoll mà đến cửa nhà ông một vài phút sau đó và cô ấy là 1/6 kích thước của một người bình thường, mà làm cho nhiều tình huống khó xử. Không đề cập đến thực tế Kazuya thậm chí không thể đủ khả năng để giữ cho May. Cyberdyne là không hài lòng với không thanh toán của Kazuya và sẽ làm bất cứ điều gì để lấy CBD tháng.Câu chuyện là không có gì đặc biệt bởi bất kỳ phương tiện, nó hầu như chỉ là một trong những “ngày này sang ngày cuộc sống” của các nhân vật với những điều ngẫu nhiên xảy ra ở đây và ở đó. Hầu hết các sự hưởng thụ trong chương trình này xuất phát từ những trận chiến quan hệ và tương tác nhân vật, và tất nhiên tất cả mọi thứ được uber moe.

 

Các nghệ thuật được thực hiện khá tốt, tất cả các nhân vật Hand Maid May trông cũng được thực hiện. Hiện không có một toàn bộ rất nhiều thay đổi cảnh như vậy không có một toàn bộ rất nhiều hình nền hay trình tự động di chuyển nhưng đối với những gì đang có, tất cả sẽ tốt. Rất nhiều màu sắc tươi sáng và hạnh phúc để giữ mọi thứ trong một tâm trạng lạc quan đối với hầu hết các phần. Đối với các nhân vật chính họ, tất cả họ dường như có những thứ kỳ quặc về họ mà làm cho họ thú vị, với ngoại lệ của các nhân vật chính là con số harem anh chàng điển hình. Những âm thanh là tốt.

 

 

Phim Hand Maid May

 

 

Đối với các hiệu ứng búp bê không gian mạng, họ đã làm một công việc dễ thương với các hiệu ứng âm thanh khác nhau của robot và điều misc chút khác của phân loại. Các theo dõi âm thanh là tốt đẹp và hạnh phúc như với dòng chảy của chương trình. Tôi đã thấy cả lồng và phụ, và chắc chắn đi với sub, không chỉ làm các tiếng nói trong tiếng anh không thực sự miêu tả các nhân vật là tốt, nhưng các cô gái chỉ âm thanh rất dễ thương hơn nhiều ở Nhật Bản, và đó là những gì chương trình này là tất cả về. Nhìn chung phim hoạt hình Hand Maid May có một chiếc đồng hồ nhưng thú vị trung bình. Kể từ khi có một thiếu cốt truyện cho hầu hết các chương trình, họ cố gắng để ném trong một số sự kiện xúc động và bất ngờ ở cuối nhưng nó không tạo nên sự thiếu những nơi khác.