Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora

Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, Tình Cảm

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Yukihiro Matsushita

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6/6 Tập

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Hantsuki -Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora /VietSub (6 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Hantsuki sau khi với sự giúp đỡ của bạn bè và Zebra Mask, Ông rappels xuống vào phòng Rika và cuối cùng được nói chuyện với cô ấy. Mặc dù cô ấy sẽ không bao giờ phục hồi hoàn toàn, Yuuichi sẽ ở với cô ấy cho đến khi kết thúc. Hoặc ít nhất là cho đến khi cô nhận được chất béo.Cuối cùng, chúng ta thấy các cặp vợ chồng dễ thương trên đỉnh núi một lần nữa. Mặc dù họ không biết bao lâu họ có thể bên nhau, họ sẽ sử dụng thời gian họ phải làm kỷ niệm. Lúc đầu, tôi đã rất thất vọng với kết thúc có hậu. Không ai chết ! Khi giờ suy nghĩ, tuy nhiên, tôi đoán đây có lẽ là kết thúc tốt nhất mà họ có thể đã đến với. Nếu Rika vừa qua đời trong thời gian hoạt động, tôi vẫn muốn được ngồi trong phòng của tôi hờn dỗi về nó ngay bây giờ. Nếu Rika đã hồi phục hoàn toàn, nó sẽ là quá ngớ ngẩn và không thực tế. Với kết thúc này, họ vẫn có thể ở bên nhau, và Yuuichi có thời gian để cưới cô và thừa kế tài sản của cô!

Hantsuki -Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora

Hantsuki -Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora

Hantsuki -Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora

Hantsuki -Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora

Xem tập phim này lần thứ hai, tôi nghĩ Akiko đã thực sự dễ thương. Cô thực sự đã hành động như một y tá bán khá thời gian này! Chỉ cần xem, sau khi Rika croaks, tôi có một cảm giác Yuuichi sẽ được cô (và Misako, và người bạn thời thơ ấu của ông) như trắng trên lúa! Gạo trắng, đó là.Tôi nghĩ rằng lỗ hổng lớn nhất của anime Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora này là ngắn như thế nào nó được. Các manga Hantsuki dài 6 tập. Có hoàn toàn không có cách nào để phù hợp với 6 khối lượng của manga thành 6 tập phim của anime Hantsuki. Rất nhiều bộ phận trong bộ truyện tranh này dường như vội vã, kể cả chuyện Yuuichi với Misako, và khá nhiều toàn

Mặc dù Hantsuki được giới hạn chỉ có 6 tập phim, vẫn còn là một câu chuyện tuyệt vời của nó mà không để lại những câu hỏi mở. Câu chuyện kể về một cậu bé, Yuichi, người được nhập viện do viêm gan trong mùa đông. Anh ấy thực sự chỉ chán phải ở lại bệnh viện này toàn bộ thời gian và vẫn không ngừng cố gắng để thoát ra, vì thế phải chạy xa và đối phó với các y tá. Trong khi ở bệnh viện, ông gặp một cô gái tên là Rika. Ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của cô anh thuộc loại rơi cho cô ấy, nhưng cô ấy vẫn không ngừng hành động rất ích kỷ. Sau khi Yuichi hiểu ra lý do tại sao Rika đang trong bệnh viện, anh ta bắt đầu hiểu và cảm thấy tiếc cho cô ấy – cô ấy không có nhiều thời gian để sống.
Điều đó nói rằng, câu chuyện đi qua như thế nào bác sĩ của Yuichi đã có một mối quan hệ tương tự với một cô gái khá một thời gian trước và nổi giận ngay Yuichi vì anh thấy mình ở trong người ấy. Nó thậm chí còn được đến điểm mà ông lông mi ra và nhịp đập anh ta lên. Khác sau đó, câu chuyện là tất cả về Yuichi và Rika tìm thấy tình yêu của họ. Nó thực sự thú vị mặc dù như thế nào, mặc dù Rika là hành động thực sự có ý nghĩa và ích kỷ đối với Yuichi, bạn vẫn bắt đầu thích nhân vật của mình.
Câu chuyện kết thúc cả hai đều rất hạnh phúc và rất bi thảm, mà làm cho kết thúc hoàn hảo cho chương trình này, mặc dù nó là rất ngắn.
BTW: Hãy cẩn thận để xem qua sự kết thúc của chương trình cuối cùng.