Haruchika: Haruta to Chika wa Seishun Suru

Thể loại: Học Đường, Mystery, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Haruchika: Haruta to Chika wa Seishun Suru /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. là câu chuyện phim hoạt hình thuộc thể loại anime Hàn Quốc đầy lôi cuốn và hấp dẫn.Những hình ảnh đầy sắc màu, những ước mơ hoài bão của tuổi trẻ được đề cao đã góp phần thúc đẩy sự phát triển và lượng người hâm mộ dành cho bộ phim.

Bộ phim là câu chuyện được trích từ tiểu thuyết Haruta to Chika wa Seishun Suru của tác giả Hatsuno Sei .Đá là câu chuyện về cuộc đời của đôi bạn thân nhau từ thuở nhỏ cũng như câu chuyện tình cảm của họ khi dến tuổi con tim tự biết rung động trước những người khác giới.Đó là đôi bạn thân Haruta và Chika .

Haruta và Chika là một đôi bạn thân từ nhỏ và cùng là thành viên của Câu lạc bộ nhạc cụ ở trường phổ thông họ đang theo học. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như câu lại bộ kia không đi trên bờ vực giải tán,họ đang cố gắng níu lại bằng tất cả đam mê của mình.
Kamijo Haruta là học sinh phổ thông năm nhất, và là bạn thuở nhỏ của Chika, cậu sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo và đầu óc sáng sủa. Nhạc cụ câu chơi là kèn cor,có một cuộc tình tay ba với Chika đầy sóng gió và lo lắng.

Kamijo Haruta, học sinh phổ thông năm nhất, và là bạn thuở nhỏ của Chika. Cậu sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo và đầu óc sáng sủa. Nhạc cụ câu chơi là kèn cor. Cậu cảm thấy lo lắng về cuộc tình tay ba với Chika.

Homura Chika cũng là học sinh phổ thông năm nhất, nhạc cụ cô chơi là sáo. Là thành viên của câu lạc bộ nhạc cụ thổi, và có mong ước được đến “Koshien”, nơi diễn ra cuộc thi nhạc cụ thổi giữa các trường phổ thông, “Fumonkan.” Cô cũng cùng chung nỗi lo lắng về cuộc tình tay ba với Haruta.
Liệu rằng câu chuyện tình cảm của đôi bạn sẽ như thế nào? ước mơ của họ có thành sự thật, hãy cùng đón xem bộ phim hoạt hình Haruchika.

Haruchika: Haruta to Chika wa Seishun Suru