Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, shounen

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn /VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là chuỗi những loạt câu chuyện liên quan gắn bó với nhau về “tình yêu đầu tiên” của một số học sinh trung học và học sinh trung học. Mỗi tập phim có xu hướng tập trung vào một nhân vật khác nhau, tuy nhiên những phát triển được thành lập trong tập phim trước đó tiếp tục đóng vai trò nhỏ trong những người đi theo. Như series, một mảng của lưới tình yêu bất thường và bất ngờ bắt đầu nở. Câu chuyện tôi đã cho một 10 bởi vì nó là bè lũ nhưng tại cùng một thời điểm ban đầu tại một số điểm. Trong khi nó nói về một mối tình lãng mạn điển hình học nó liên quan đến nhiều nhân vật để định hình những câu chuyện khác nhau từ một mối tình học bình thường.

Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn

Chúng tôi có thể nhìn thấy tất cả các loại tình yêu đó là lý do tại sao tôi thực sự rất thích bộ phim này. Từ unrequitted để chung với gia đình. Tất cả đều được đề cập đến. Câu chuyện “First Love Limited” có thể được cho là khá nhẹ lòng vì nó liên quan đến rất nhiều sự hài hước, nhưng nó không phải là quá vui nhộn và nó có những giây phút nghiêm trọng của nó mà làm cho entetaining câu chuyện.

Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn

Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn

Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn

Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn

Hatsukoi Limited -Yêu Không Giới Hạn

Tôi nghĩ rằng những gì tôi thích nhất là chủ nghĩa hiện thực trong câu chuyện ở chỗ nó không phải luôn luôn có một kết thúc hạnh phúc nhưng nó vẫn mang lại cho chúng ta cảm giác rằng nó là theo cách riêng của nó, vì cách làm việc của các nhân vật trong phim hoạt hình Hatsukoi Limited làm cho tôi cảm thấy hoặc nhận ra những kinh nghiệm. Tôi cũng tìm thấy nó thú vị như thế nào câu chuyện được đặc tả các nhân vật như vậy mà luôn luôn có một số mối quan hệ với nhân vật khác và chúng tôi đi như “những gì một phát triển! Quá phức tạp.

Câu chuyện tôi đã đưa ra một 10 bởi vì nó là bè lũ nhưng ở bản gốc cùng một lúc tại một số điểm. Trong khi nó về một mối tình lãng mạn điển hình học nó liên quan đến nhiều nhân vật để định hình những câu chuyện khác nhau từ một chuyện tình trường bình thường. Chúng tôi có thể nhìn thấy tất cả các loại tình yêu đó là lý do tại sao tôi thực sự rất thích bộ phim này. Từ unrequitted để chung với gia đình. Tất cả đều được chạm đến. Câu chuyện có thể được cho là bụng khá nhẹ vì nó liên quan đến rất nhiều sự hài hước, nhưng nó không phải là quá hài và nó có những giây phút nghiêm trọng của nó mà làm cho entetaining câu chuyện. Tôi nghĩ rằng những gì tôi thích nhất là chủ nghĩa hiện thực trong câu chuyện ở chỗ nó không phải luôn luôn có một kết thúc hạnh phúc nhưng nó vẫn mang lại cho chúng tôi cảm giác rằng nó là theo cách riêng của nó bởi vì cách làm việc của các nhân vật cảm thấy hoặc nhận ra những kinh nghiệm. Tôi cũng tìm thấy nó thú vị như thế nào câu chuyện intertwines các nhân vật như vậy mà luôn luôn có một số liên quan đến nhân vật khác và chúng tôi đi như “những gì một phát triển! Quá phức tạp!”.