Hậu Dấu Ấn Rồng Thiên -Beet the Vandel Buster

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, VnGate,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: Tập 51,52

Năm phát hành: 2005


Phim Hậu Dấu Ấn Rồng Thiên -Beet the Vandel Buster VietSub (52 Tập Cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim kể về một thế kỷ đen tối và những người đang đau khổ dưới sự cai trị của ma quỷ, Vandel, là người có thể thao tác quái. The Vandel Busters là một nhóm người săn lùng những con quỷ, và trong số đó, Zenon Squad được biết đến là busters mạnh nhất trên lục địa. Một chàng trai trẻ, củ cải đường, những giấc mơ gia nhập Squad Zenon. Tuy nhiên một ngày như một kết quả của lỗi của củ cải, các đội Zenon đã bị đánh bại bởi ma quỷ, Beltose. Nămbusters chết hy sinh sức mạnh cuộc sống của họ vào năm loại vũ khí của họ,Saiga.

Phim Hậu Dấu Ấn Rồng Thiên -Beet the Vandel Buster

Sau khi đưa ra vũ khí của họ để củ cải, họ đã qua đời. Năm đã trôi qua kể từ sau đó và trẻ Vandel Buster, củ cải đường, bắt đầu cuộc phiêu lưucủa mình để thực hiện ý muốn của Squad Zenon để đặt dấu chấm hết cho kỷ đen tối.Trong khi có rất nhiều bit mát và các nhân vật thú vị (cũng như thiết lập một thế giới mà tôi cho là khá mới lạ) nó dường như không để gel cho tôi. Có lẽ đó là phạm vi tuyệt đối của câu chuyện và (Beet the Vandel Buster) như một cảm giác được rằng nó chỉ là sẽ không được giải quyết đầy đủ. Đến cuối của loạt đầu tiên (52 tập phim hậu dấu ấn), chúng tôi đã chỉ thực sự thấy được đến với nhau của bốn trong số những gì có vẻ là một đội năm người đàn ông và hàng loạt các cắt ở giữa bên phải.

 

 

Phim Hậu Dấu Ấn Rồng Thiên -Beet the Vandel Buster

 

 

Nhưng ngoài ra có điều gì đó mà chỉ cần không làm việc cho tôi, một cái gì đó mà tôi tìm thấy khá khó khăn để đặt ngón tay của tôi vào. Đây vẫn là một chiếc đồng hồ có giá trị, bởi vì nếu nó làm việc cho bạn có rất nhiều ở đó và thậm chí nếu nó không phải là nó có thể là đáng xem trong năm hoặc lâu hơn tập đầu tiên chỉ dành cho các giá trị mới lạ của các thiết lập trên thế giới và những thiết kế Vandel. Tôi hy vọng rằng các phần tiếp theo này (Beet the Vandel Buster: Excellion) sẽ quản lý để rút ra và duy trì các điểm cao của bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiên.