Hetalia Axis Powers

Thể loại: Hài Hước, Lịch Sử, Parody

Diễn Viên: BF3,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2010


Phim Hetalia Axis Powers /VietSub (52 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được dựa trên một loạt manga web-phát hành phổ biến của Hidekazu Himaruya, điều này đã được mô tả như là một “hoài nghi gag” câu chuyện diễn ra ở châu Âu trong những năm giữa WW1 và WW2 (1918-1939), sử dụng tranh biếm hoạ phóng đại của các dân tộc khác nhau như được mô tả bởi tiếp một nhóm Bishonen. Ví dụ, nhân vật Italia Veneziano là vào mì ống và phụ nữ. Deutsche (Đức) bishi yêu khoai tây và xúc xích, và Nippon là một cậu bé otaku. Góp của manga đã nhảy qua lại trong việc thiết từ thời cổ đại đến địa chính trị hiện đại.Câu chuyện thực sự không có. Nó có hầu như không có cốt truyện, và những gì ít ỏi cốt truyện có được đã được lan truyền rất mỏng nó hầu như không nhìn thấy được. Tôi nhận được rằng nó về World Wars một và hai, nhưng điều đó trở nên mờ nhạt, chủ yếu là do thực tế rằng Hetalia có xu hướng nhảy xung quanh, và tập trung vào nhiều điểm khác nhau trong lịch sử tại thời điểm ngẫu nhiên.

Hetalia Axis Powers

Hetalia Axis Powers

Hetalia Axis Powers

Hetalia Axis Powers

Bằng cách nào đó, nó làm cho công tác này. Vì vậy, tôi cho nó một sáu. Mình thấy nghệ thuật của anime Hetalia Axis Powers là rất độc đáo, đến mức mà ngay cả một số nước đáng sợ nhất làm cho bạn muốn đi . Nó chắc chắn không phải là những hình ảnh động tốt nhất mà tôi từng thấy, nhưng nó là tốt xem xét nó được chuyển thể từ webcomics mà là nhiều hơn một chút so với bản phác thảo bản thân. Tôi chắc rằng tất cả các quan sát của Hetalia nhớ, màu nhạt, khung hoa văn nhỏ họ đặt xung quanh một số cảnh. Trong khi mất tập trung vào những thời điểm, tôi tin rằng họ đang có để tách bất cứ cảnh đang diễn ra trong khung đó từ cốt truyện thường xuyên của tập phim đó.

Tôi thấy rằng hữu ích và sáng tạo. Một phần khác của nghệ thuật mà tôi yêu thích là phân đoạn Chibitalia. Tôi tìm thấy bản thân mình “Awww! ‘Ing mỗi vài giây so với bé nhỏ đáng yêu. Vì vậy, tất cả trong tất cả, nghệ thuật không phải là tốt nhất nó có thể được, nhưng nó là đủ để làm cho ngay cả các thiếu niên cười angsty nhất. âm thanh 8 Các ‘chủ đề’ đầu được nhiều hơn nữa phù hợp cho một thời điểm trong ‘Star Trek’ hơn một lịch sử phim hoạt hình Hetalia Axis Powers mang tính cách của châm biếm. Nhưng, tôi sẽ đưa lên với nó, chủ yếu là bởi vì tôi quên nó cho đến khi nó nổ trong tai tôi. Các chủ đề kết thúc, tuy nhiên, là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Story: 9
Bộ phim chắc chắn là thú vị và độc đáo, nhưng có thực sự không phải là một câu chuyện nằm phía trên hay cốt truyện. Bạn đang không thực sự sẽ tìm thấy nhiều trong âm mưu phát triển hoặc bất cứ điều gì, vì nó là nhiều hơn về việc chuyển tiếp các sự kiện lịch sử với một cơ sở nặng về quan hệ nhân vật.

Nghệ thuật: 7
Trong khi dễ thương (đặc biệt là với những khoảnh khắc Chibitalia), các tác phẩm nghệ thuật và hoạt hình là không thực sự tất cả những gì đặc biệt. Ngoài ra, thực tế là nó chỉ là một webcast (cho đến nay) là không thực sự hữu ích.