Hetalia World Series

Thể loại: Hài Hước, Lịch Sử, Parody

Diễn Viên: BF3,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Hetalia World Series /VietSub (52 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Các mùa thứ ba và thứ tư của Hetalia Axis Powers anime. Một sự tiếp nối của 2 mùa giải đầu tiên dưới một cái tên mới, vẫn thích ứng webcomics trực tuyến được vẽ bởi Himaruya Hidekaz. Dựa trên một loạt manga web-phát hành phổ biến của Hidekazu Himaruya, điều này đã được mô tả như là một “hoài nghi gag” câu chuyện diễn ra ở châu Âu trong những năm giữa WW1 và WW2 (1915-1939), sử dụng tranh biếm hoạ phóng đại của các dân tộc khác nhau như được mô tả bởi một đám của Bishonen. Ví dụ, nhân vật Italia Veneziano là vào mì ống và phụ nữ. Deutsche (Đức) bishi yêu khoai tây và xúc xích, và Nippon là một cậu bé otaku. Góp của manga đã nhảy qua lại trong việc thiết từ thời cổ đại đến địa chính trị hiện đại.Các Chibitalia subplot vẫn còn đây, và vẫn còn khủng khiếp ngọt (trong một cách tốt), và bây giờ là tham gia với một âm mưu phụ kỳ lạ mà các nước đang làm mèo … yeah.

 

Có mặt kỹ thuật là một âm mưu nằm phía trên (WWII và các sự kiện khác trong lịch sử diễn ra của các nước được nhân cách khác nhau), nhưng âm mưu này là khá lỏng lẻo trong thực thi của nó. Chủ yếu là bạn sẽ chỉ có tương tác thú vị giữa các quốc gia với những thán từ thường xuyên của lịch sử ở đây và ở đó. Chỉ cần không mong đợi để vượt qua bất kỳ bài kiểm tra lịch sử phim hoạt hình Hetalia World Series này. Hetalia là một chương trình khá dễ dàng để nhảy vào tại bất kỳ điểm do sự lỏng lẻo của những câu chuyện, tuy nhiên được cảnh báo rằng có một số lượng lớn các ký tự mà có thể là một chút khó khăn để sắp xếp và nhận ra lúc đầu.

 

Nói nhân vật của Hetalia World Series là bởi đến nay một trong những điểm mạnh nhất trong Hetalia. Trước hết, có một tấn của họ. Mỹ, Anh, Nga, Áo, Đức, Hy Lạp, Hungary, Bỉ, Estonia, và nhiều hơn nữa tất cả đều được điều trị thân và biến thành bức tranh biếm họa của các quốc gia về nhà của họ. Ví dụ, nước Mỹ vẫn còn là một loudmouthed, hamburger yêu thương, Wannabe anh hùng. Pháp vẫn là một người yêu của tất cả mọi thứ (và mọi người) xinh đẹp. Đức vẫn còn yêu bia. Chỉ cần ghi nhớ rằng quốc gia-rám nắng là bức tranh biếm họa có nghĩa là chúng được phóng đại không thực tế (do đó, không được giận dữ vì đất nước của bạn được miêu tả bởi vì nó là tất cả trong jest).

 

 

 

 

Vì có rất nhiều nhân vật, điều này dẫn đến một số được hiển thị nhiều hơn so với những người khác. Rõ ràng là Allied và Axis Powers được hầu hết các thời gian không khí, nhưng các diễn viên tham gia Hetalia World Series vẫn còn tuyệt vời và WS là cho thời gian màn hình hơn với những nhân vật như Áo, Hungary, Phổ, và Bắc Âu. Nhưng trường hợp có thể là nhân vật yêu thích của bạn hiếm khi nhìn thấy trên màn hình. Các tin tốt, mặc dù là rất nhiều các nhân vật tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một ai đó để yêu thương. Một trong những khiếu nại phổ biến nhất khi hầu hết nói về loạt bài này, và Hetalia như một toàn thể, là thời gian ngắn hạn.