Hi No Tori

Thể loại: Lịch Sử, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2004


Phim Hi No Tori /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Hi no Tori là một bộ sưu tập các câu chuyện mà tất cả đều có một điểm chung. The Phoenix, mà máu được cho là để cung cấp cho một cuộc sống đời đời cho người uống nó. Vì vậy nhiều người tìm kiếm để giết nó, nhưng như Phoenix của câu chuyện, đó là tái sinh từ đống tro tàn.Câu chuyện diễn ra trong tương lai và quá khứ, nơi mà con người đấu tranh với nhau như mọi khi, và mọi người đều sợ chết. Nhưng vẫn còn, mỗi câu chuyện dạy một bài học:. Cuộc sống là bắt đầu của một cõi đời đời, một chu kỳ không bao giờ kết thúc.Những tiền đề có vẻ đơn giản trên bề mặt: cuộc săn lùng một con chim bất tử mà máu được cho là cung cấp sự sống đời đời. Nó không phải là, tuy nhiên, để lại ấn tượng lâu dài đối với người xem anime, nhưng tất cả mọi thứ khác mà xảy ra xung quanh nó.

Phim Hi No Tori

Mỗi vòng cung câu chuyện có diễn viên riêng của mình của nhân vật mà các thử nghiệm tương ứng và số phận thông qua các lứa tuổi dẫn chúng ta đến một thông điệp mạnh mẽ nhưng sâu sắc, một trong đó cũng hỏi nhiều câu hỏi hơn những nó trả lời, trực tiếp hoặc gián tiếp, về cuộc sống và giá trị của nó. Thật khó để ước tính bao nhiêu của manga gốc đang được tôn trọng trong sự thích ứng này, như tôi đã không đọc nó, nhưng đạo diễn Ryosuke Takahashi làm một công việc tuyệt vời tại truyền đạt một cảm giác thống nhất nội bộ và kết quả cuối cùng chắc chắn là có hiệu quả.

 

 

Phim Hi No Tori

 

 

 

Bất kỳ bổ sung, loại bỏ hoặc các chi tiết thay đổi, vì lý do hạn chế về thời gian và vật chất có thể chịu, không nhận được trong cách. Animation: Hầu hết các thiết kế nhân vật được dựa trên phong cách nghệ thuật của Tezuka và đang liên tục tái chế, mà có thể là một tiêu cực cho khác người xem. Tôi sẽ thừa nhận rằng họ hoạt hình, nhưng một số ít bắt đầu để tìm một chút hiện đại hơn như loạt đi về. Nó không thực sự làm phiền tôi mặc dù.Giá trị sản xuất của phim hoạt hình cũng khác nhau, nhưng chúng thường khá phù hợp và có xu hướng cải thiện.