Hibike! Euphonium SS2

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Hibike! Euphonium 2nd Season vietsub (12 tập cuối trọn bộ) full hd Blu-ray. là câu chuyện phim hoạt hình đầy hấp dẫn về thể loại trường học của Nhật Bản.Bộ phim hoạt hình mùa thu sắp được ra mắt trong năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện vô cùng thú vị về thế giới mà ít nhất ai trong chúng ta cũng từng trải qua một lần, cái tuổi học trò đầy thơ mộng và hoài bão, ước mơ.

Hibike! Euphonium SS2

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô gái Kumiko Ohmae cùng với những người bạn, ước mơ của mình.Học tại một trường trung học hoàn toàn mới, cô gái trẻ trải qua những thử thách mới,tìm kiếm những người bạn mới với chung niềm đam mê to lớn về âm nhạc.Những con người không hề quen biết nhau song chính sự đồng điệu về niềm đam mê âm nhạc mà họ đến với nhau như một định mệnh.

Hibike! Euphonium SS2

Là một nhạc sĩ tài năng có khả năng đặc biệt chơi đàn euphonium, cô và nhóm của mình được đưa vào dàn nhạc trường học địa phương để nhằm mục đích tham gia các cuộc thi quốc tế khác nhau.Nhưng mọi chuyện bỗng thay đổi kể từ khi người huấn luyện viên của nhóm nhạc được thay thế bởi một người mới không tận lực vì đam mê, cũng như bỏ mặc nhóm với những khó khăn.

Hibike! Euphonium SS2

Hibike! Euphonium SS2

Liệu những người bạn cùng cô gái trẻ có tiếp tục đi đến cuối đường với đam mê và ước mơ về âm nhạc của mình hay không?Họ sẽ làm cách nào để cải thiện lại mọi tình hình đang thay đổi theo hướng tiêu cực?Tất cả sẽ có trong câu chuyện phim hoạt hình hấp dẫn này.Kish mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.