Hidan No Aria Season 2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Hidan No Aria Season 2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Hidan no Aria AA có bối cảnh diễn ra ở Tokyo thị trấn Butei tại một ngôi trường trung học, đây là một trường học đặc biệt nơi các detectives là những người đều được hoạt động trong sự chỉ đạo của cấp trên, họ là lực lượng vũ trang “Butei” -là đào tạo để sử dụng vũ khí. Kinji Tooyama là năm thứ hai học sinh người có một khả năng đặc biệt, nhưng anh cố gắng để giữ bí mật nhằm tạo cho mìnhmột cuộc sống thanh bình thường; Tuy nhiên, một sự việc chẳng may là khi anh bị bắt trong một vụ đánh bom trên đường đến trường, cậu gặp H. Aria Kanzaki, các sinh viên S-Rank Butei là những người mạnh mẽ nhất trong các nghiên cứu của Assault.

Hidan no Aria AA

Hidan no Aria AA

Hidan no Aria AA

Hidan no Aria AA

Có thể thấy Hidan no Aria chính là một onsen tập bình thường, các diễn viên chính đi off để tắm trong suối nước nóng.Fun đã có, làn da đã được thể hiện, mũi bị chảy máu. Ít nhất đó là những gì bạn mong muốn, và đó là cách nó đi trong vài phút đầu tiên, nhưng trong nửa đầu một vài vết cắt được ném vào mà chỉ cần không phù hợp với quyền và toàn bộ Hidan No Aria SS2 điều chỉ thổi lên trong nửathứ hai .Cái gì là sai với điều đó thậm chí còn được đào tạo các thiện xạ onsen và không thể không phù hợp với bất cứ điều gì là ra cho họ trong này.

Khi họ lần đầu tiên công bố một anime Aria mới, tôi cho rằng chúng ta có thể nhận được một phần tiếp theo của Hidan gốc không Aria, Cấp ban đầu là không phải là một chương trình tuyệt vời nhưng nó đã được ít nhất một nửa phong nha. Tuy nhiên thay vì một phần tiếp theo, chúng tôi có một cái gì đó gọi là Hidan không Aria AA một spin off loạt diễn ra trong khoảng thời gian tương tự.

Spin off của thường là kết quả của một sự đột biến phổ biến đối với các chương trình chính hoặc phụ huynh, Từ quan điểm của tôi, tôi không thực sự nghĩ rằng Hidan gốc không Aria đã được phổ biến hoặc thậm chí tốt, đủ để thích nghi với một spin off tuy nhiên chúng tôi có một. Hiếm khi spin off của xu hướng vượt qua bản gốc và Hidan không Aria AA là không có ngoại lệ cho nó.