Hidan no Aria Special

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Romance

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 SP

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Hidan no Aria Special /VietSub Full tiếng việt HD, Nội dung anime là câu chuyện diễn ra ở Tokyo Butei High School, một trường học đặc biệt nơi detectives- vũ trang “Butei” -là huấn luyện sử dụng vũ khí. Kinji Tooyama là năm thứ hai học sinh người có một khả năng đặc biệt, nhưng anh giữ bí mật để duy trì một cuộc sống thanh bình thường; Tuy nhiên, khi ông bị bắt trong một vụ đánh bom trên đường đến trường, cậu gặp H. Aria Kanzaki, sinh viên S-Rank Butei mạnh nhất trong nghiên cứu Assault.Được rồi thừa nhận, tôi chỉ cung cấp cho một 10 vì bản chất của câu chuyện trong phim, nhưng vì phần còn lại của loạt phim này này chỉ như vậy damn ngạc nhiên và đặt tâm trạng cho đá quý này chút chỉ hoàn hảo.

Hidan no Aria Special

Hidan no Aria Special

Hidan no Aria Special

Hidan no Aria Special

Đây là một onsen tập bình thường, dàn diễn viên chính đi off để tắm trong suối nước nóng. Fun đã có, làn da đã được thể hiện, mũi đang chảy máu. Ít nhất đó là những gì bạn mong muốn, và đó là cách nó đi trong vài phút đầu tiên, nhưng đến nửa đầu một vài vết cắt được ném vào mà chỉ cần không phù hợp với quyền và toàn bộ điều chỉ thổi lên trong hiệp hai. Cái gì là sai với các thiện xạ onsen và không được đào tạo thậm chí có thể fuck với bất cứ điều gì là ra cho họ đặc biệt Inn này. Khi nghệ thuật là chủ yếu phù hợp của những gì bạn mong chờ của một chương trình moe, việc cắt giảm nói rằng không phù hợp với hình ảnh thực sự chơi với ánh sáng và màu sắc khá tốt. Không oustanding, nhưng nó hoạt động khá tốt. Âm thanh phần đầu Hidan no Aria có những âm thanh chủ yếu là những gì bán này, trong khi các màn trình diễn những gì bạn mong muốn,

Được thừa nhận, tôi chỉ cung cấp cho một 10 vì bản chất của câu chuyện trong phim, nhưng vì phần còn lại của loạt phim này này chỉ như vậy damn ngạc nhiên và đặt tâm trạng cho đá quý này ít chỉ hoàn hảo.
Điều này là bình thường onsen tập, dàn diễn viên chính đi tắt để tắm trong suối nước nóng. Fun đã có, làn da đã được thể hiện, mũi đang chảy máu. Ít nhất đó là những gì bạn mong muốn, và đó là cách nó đi trong vài phút đầu tiên, nhưng đến nửa đầu một vài vết cắt được ném vào mà chỉ cần không phù hợp với quyền và toàn bộ điều chỉ thổi lên trong nửa thứ hai .
Cái gì là sai với các thiện xạ thậm chí được đào tạo onsen và không thể fuck với bất cứ điều gì là ra cho họ trong Inn đặc biệt này.